Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Đàn em TFBoys trúng tuyển vào Trung Hí, Mã Gia Kỳ sẽ đi theo con đường đàn anh Dịch Dương Thiên Tỉ

Quang Huệ - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Gần đây, thông tin lan truyền kết quả thi đại học của đàn em TFBoys. Hai thành viên Thời đại thiếu niên đoàn – Mã Gia Kỳ và Trương Chân Nguyên đã thi tuyển vào trường đại học của đàn anh Dịch Dương Thiên Tỉ.

Ba thành viên TFBoys không chỉ được yêu thích vì vẻ ngoài và năng lực mà còn được nhiều cư dân mạng đánh giá tốt về thành tích học tập. Đầu tiên đội trưởng TFBoys Vương Tuấn Khải đã thi đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (hay được gọi là Bắc Ảnh ), Vương Nguyên chọn trường âm nhạc nổi tiếng thế giới Berklee, em út Dịch Dương Thiên Tỉ thi vào Học viện Hý kịch Trung ương (Trung Hí). 

Nhóm nhạc quốc dân TFBoys

Thành tích học tập của TFBoys luôn là tấm gương sáng để các tầng lớp đàn em noi theo. Năm nay, ba thành viên Thời Đại Thiếu Niên Đoàn đã đăng kí thi các trường đại học liên quan đến nghệ thuật truyền hình và điện ảnh.

Xem thêm: 'Nhóm nhạc quốc dân' TFBoys dự kiến tổ chức concert kỷ niệm 8 năm tại Thượng Hải?

Đàn em nhóm nhạc TFBoys - Thời Đại Thiếu Niên Đoàn

Gần đây, thông tin kết quả thi của hai thành viên nhóm Thời Đại Thiếu Niên Đoàn đã khiến fan vô cùng phấn khích. Đầu tiên Trương Chân Nguyên xếp thứ 26 chuyên ngành nhạc kịch của Học viện Hí kịch Trung ương. Mặc dù xếp hạng không cao nhưng nam minh tinh trước nay chưa học nhạc kịch, bất ngờ có thể thi vào chuyên ngành này thì đó cũng được xem là thành tích tốt. 

Trương Chân Nguyên thi đậu vào chuyên ngành nhạc kịch 

Tiếp theo, fan vô cùng tự hào với thành tích xuất sắc của đội trưởng Mã Gia Kỳ, cậu đã đứng hạng 6 toàn quốc chuyên ngành biểu diễn của Học viện Hí kịch Trung ương. Trước đó, Mã Gia Kỳ tham gia chương trình "Tôi là diễn viên" đã giành được sự công nhận của các giám khảo nổi tiếng, đặc biệt là diễn viên nổi tiếng Chương Tử Di

Mã Gia Kỳ xuất sắc xếp hạng 6 tại trường học của đàn anh Dịch Dương Thiên Tỉ

Nữ minh tinh đã không ngần ngại khen ngợi diễn xuất thiên phú của cậu, thậm chí còn chia sẻ Mã Gia Kỳ trong tương lai sẽ thành công như đàn anh Dịch Dương Thiên Tỉ. 

Em út TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ là tấm gương mà nhiều nghệ sỹ trẻ học hỏi theo
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quang Huệ - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ