Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Táo Y tế Vân Dung hé lộ đoạn rap 10 giây tại Táo Quân 2022, cư dân mạng vỗ tay thích thú

Minh Anh
Copy Link
Chia sẻ

Chỉ với vỏn vẹn 10 giây nhá hàng tại hậu trường Táo Quân 2022, nghệ sĩ Vân Dung đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, ngóng chờ ngày công chiếu chính thức.

Chương trình Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình vào dịp Tết đến xuân về. Sau một năm đầy biến động, những sự kiện nổi bật của cả nước trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, y tế, giao thông, giáo dục đều được gói gọn và mô tả lại chỉ trong một chương trình. Thông qua cách diễn đạt hóm hỉnh, hài hước của các nghệ sĩ, diễn viên hài, Táo Quân góp phần mang đến tiếng cười và những hoài niệm về một năm đã qua, thu hút đông đảo công chúng thuộc mọi lứa tuổi.

Hình ảnh các nghệ sĩ hài quen thuộc của chương trình Táo Quân được Vân Dung chia sẻ

Dù chưa tới ngày công chiếu chính thức, nhưng những hình ảnh hậu trường, những clip nhá hàng được các diễn viên đăng tải luôn thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Mới đây, "Táo y tế"  Vân Dung vừa hé lộ đoạn rap 10 giây được cho là nằm trong Táo Quân 2022 khiến netizen vô cùng thích thú.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung hài hước gieo vần: "Em thử đọc rap liên thanh. Hào hứng phấn khởi không phanh được mồm. Mới tập được một hai hôm. Ngày mai em sẽ đi ôm giải vàng". 

Chỉ vọn vẹn 10 giây ngắn ngủi, người hâm mộ vẫn nhận ra được một vài câu rap ấn tượng: "Mọi thứ phát triển từng ngày. Nhưng hay giậm chân đứng lại. Chắc chắn bị bỏ lại ngay". 

Bên cạnh đó, thông qua đoạn đối đáp hài hước với nghệ sĩ Tư Long bên dưới phần bình luận, khán giả phần nào đoán được kịch bản năm nay Táo Y tế "đang đi thi rap" tại Táo Quân 2022.

Đoạn đối thoại hài hước giữa nghệ sĩ Vân Dung và nghệ sĩ Tự Long

Những hé lộ thú vị của nghệ sĩ Vân Dung khiến dân tình thêm trông chờ vào ngày công chiếu chính thức của Táo Quân 2022. Được biết, ngoài nghệ sĩ Vân Dung, những cái tên đình đám như Quốc Khánh, Quang Thắng, Chí Trung, Đỗ Duy Nam, Dũng Hớn, Trung Ruồi, Tự Long, ... đều sẽ góp mặt trong chương trình Táo Quân năm nay.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ