Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Tần Ngưu Chính Uy viết tâm thư kể về mối tình 'bão táp' với Ngô Diệc Phàm

Quốc Sĩ
Copy Link
Chia sẻ

Tần Ngưu Chính Uy cho biết cô từng bị công kích trên mạng xã hội khi vướng tin đồn hẹn hò với Ngô Diệc Phàm.

Theo trang Sina đưa tin ngày 30/8, Tần Ngưu Chính Uy vừa có bài đăng dài trên Weibo kể lại mối tình với Ngô Diệc Phàm vào hai năm trước. Tại thời điểm đó, cô bị công kích rất nhiều từ khi vướng tin đồn với tài tử họ Ngô. Có người còn chuyển cho cô 0,01 tệ (350 đồng) với ý đồ sỉ nhục. Ngoài ra, hotgirl còn bị yêu cầu nộp đơn xin nghỉ học. 

Tần Ngưu Chính Uy viết tâm thư kể về mối tình 'bão táp' với Ngô Diệc Phàm Ảnh 1
Tần Ngưu Chính Uy viết tâm thư kể về mối tình "bão táp" với Ngô Diệc Phàm.

Theo đó, Tần Ngưu Chính Uy cho biết cuối cùng cô đã có cuộc nói chuyện cởi mở về việc này. Và cô sẽ không đề cập đến vấn đề này nữa. 

Tần Ngưu Chính Uy viết tâm thư kể về mối tình 'bão táp' với Ngô Diệc Phàm Ảnh 2
Tần Ngưu Chính Uy từng bị công kích không thương tiếc trên mạng xã hội.

Trước đó, ngày 30/8/2019, một số phương tiện truyền thông đưa tin bắt gặp Ngô Diệc Phàm và một cô gái cùng nhau dắt tay về nhà riêng. Nghi vấn hẹn hò của cựu thành viên nhóm EXO bị bại lộ. Sau đó, cư dân mạng đã tìm ra được cô gái nằm trong vòng nghi ngờ, đó là Tần Ngưu Chính Uy sinh năm 1998.

Bài viết của Tần Ngưu Chính Uy:

"Chào cả nhà, nếu nói bước ngoặt trong cuộc đời tôi có lẽ ngày 30/8/2019.

Rất nhiều người nghe nói về tôi nhưng chưa từng nghe tôi nói. Hai năm trước, tôi vô tình xuất hiện đột ngột trong mắt công chúng. Sau đó vì một câu nói qua loa mà kết thúc tất cả.

Lúc đó, có người thường xuyên chuyển tiền vào tài khoản của tôi, mỗi lần chuyển 0,01 tệ (350 đồng) kèm theo là lời sỉ nhục. Tôi nhận được gần 200 tệ mỗi đêm. Tôi nhớ mãi câu: 'Trà xanh, sau vườn ba cô chắc hẳn trồng rất nhiều cây sơn trà'. 

Nhiều người còn vào blog chính thức của trường đưa ra những lời đánh giá không tốt về tôi và yêu cầu tôi nộp đơn xin nghỉ học. Có người còn tìm đến tôi và quay clip, yêu cầu tôi diễn lại cảnh 'trà xanh'. 

Bọn họ chưa từng tiếp xúc với tôi nhưng bọn họ có miệng nên việc tung tin đồn là điều quá dễ dàng. Cái khó là bản thân tôi không thể chứng minh được những thứ mình hoàn toàn chưa từng làm. 

Rất may mắn là tôi không hề bị trầm cảm. Tôi trở nên trầm tĩnh hơn, thích ánh trăng và tránh xa đám đông. Tôi tin rằng có một ngày tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, chân lý sẽ tìm đến. Có câu nói: 'Khi bạn sống sót qua trận bão lớn, bạn sẽ không còn là con người lúc trước'. 

Sau hai năm, hôm nay tôi nhận được rất nhiều lời xin lỗi từ những người đã từng xúc phạm mình. 

Tôi từng nhiều lần nghĩ đến việc sẽ đổi tên. Hóa ra thời gian sẽ chữa lành nhiều vết thương. Có người động viên tôi hãy luôn cố gắng, có thể lựa chọn được là sự tự do, nhưng nếu không thể lựa chọn được đó chính là vận mệnh. 

Trước giờ tôi chưa từng phủ nhận vì chuyện này mà tên tuổi của tôi được nhiều người biết đến. Tuy nhiên đây không phải ý đồ ban đầu của tôi. 

Hôm nay cuối cùng tôi có thể nói ra mọi thứ. Sau này tôi sẽ không nhắc lại nữa và sẽ sống tốt hơn. Không sao cả, thời gian sẽ là câu trả lời".

Trước đó, mối tình giữa Ngô Diệc Phàm và Tần Ngưu Chính Uy ban đầu nhận được sự chúc phúc của nhiều người. Thế nhưng, người đẹp 9X lúc thì phủ nhận tin đồn tình ái, lúc thì công khai thừa nhận.

Tần Ngưu Chính Uy viết tâm thư kể về mối tình 'bão táp' với Ngô Diệc Phàm Ảnh 3
Hotgirl cũng né tránh truyền thông khi Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ.

Chính hành động bất nhất này khiến netizen khẳng định Tần Ngưu Chính Uy đang lợi dụng danh tiếng của Ngô Diệc Phàm để bước chân vào giới giải trí. Minh chứng là hiện tại, sau khi dừng chân ở chương trình Thanh Xuân Có Bạn mùa 2, cô nàng đang cầm trong tay khá nhiều kịch bản phim, một trong số đó có Toàn Dân Chống Dịch Thế Giới Bình Phàm.

Xem thêm: Triệu Vy và loạt 'cảnh nóng' khó quên trên màn ảnh

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quốc Sĩ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ