Giải Trí

Giữa mùa dịch bệnh, Subeo cùng vợ chồng Cường Đô La có hành động đẹp, đáng ý là biểu cảm của Suchin

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Hành động đẹp của vợ chồng doanh nhân Cường Đô La khiến nhiều người chú ý.

Những ngày vừa qua, trước diễn biến phức tạp và khó lường, chính quyền và người dân TP HCM đang phải căng mình chống dịch COVID-19. Với mong muốn giúp đỡ cộng đồng, nhiều mạnh thường quân, trong đó có các nghệ sĩ đã có những hành động thiết thực ủng hộ người dân thành phố nhằm vơi bớt những khó khăn.

Mới đây, trên trang cá nhân, doanh nhân Quốc Cường vừa đăng tải loạt ảnh gia đình đang phân chia từng phần quà để gửi cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19. Trong ảnh, bé Subeo tỏ vẻ hào hứng khi cùng bố mẹ và em gái Suchin sắp đồ. Đi kèm là dòng chú thích: “Niềm vui tuần tiếp theo của cả nhà! Sài Gòn yêu thương".

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho tinh thần vì cộng đồng của vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang và các con.

Bên cạnh đó, sự dễ thương đáng yêu của 2 bé Subeo và Suchin khiến nhiều người thích thú. Được biết, trong lần quyên góp này, vợ chồng Đàm Thu Trang đã chuẩn bị mì gói, cá hộp, sữa để phục vụ bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP HCM trong những ngày căng mình chống dịch Covid-19.

Hậu về chung một nhà, cuộc sống vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội, đặc biệt là trong những ngày này khi TP HCM thực hiện giãn cách xã hội, thực hiện “ở nhà là yêu nước".

Subeo là con trai của Cường Đô La và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cậu trai vừa bước sang tuổi 11. Dù bố mẹ đã ly hôn nhưng cậu nhóc tỳ vẫn nhận được sự yêu thương từ cả hai. Còn Suchin gần 1 tuổi là con gái của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

Tin mới nhất