Giải Trí

Nhã Phương xuất hiện 'tỉnh bơ' hậu ồn ào: Thực hư ra sao?

Nguyễn Thùy Dung - CTV
Chia sẻ

Nữ diễn viên Thúy Ngân vừa đăng tải loạt ảnh vô cùng nhắng nhít trên bãi biển cùng hội bạn. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là sự xuất hiện của Nhã Phương sau lùm xùm "mắc bệnh ngôi sao" thời gian vừa qua.

Nữ diễn viên Nhã Phương đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng thời gian gần đây sau khi bị đạo diễn Nhất Trung tố vô trách nhiệm, mắc bệnh ngôi sao và làm ảnh hưởng lớn đến đoàn làm phim 1990. Ngay sau đó, phía đơn vị quản lý Nhã Phương khẳng định, nữ diễn viên đã và đang thực hiện đúng nhiệm vụ của mình. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty. 

Nhã Phương xuất hiện 'tỉnh bơ' hậu ồn ào: Thực hư ra sao? Ảnh 1
Nhã Phương xuất hiện 'tỉnh bơ' hậu ồn ào: Thực hư ra sao? Ảnh 2
Nhã Phương xuất hiện 'tỉnh bơ' hậu ồn ào: Thực hư ra sao? Ảnh 3

Mới đây trong loạt hình được Thuý Ngân chia sẻ đã nhận được chú ý. Loạt ảnh với sự xuất hiện của Nhã Phương với biểu cảm hết sức vui vẻ. Bà xã Trường Giang đang tận hưởng thời gian thư giãn bên hội bạn của mình. Trái ngược với suy đoán của nhiều người, nữ diễn viên có tâm trạng khá tốt, thậm chí còn tạo dáng nhí nhố cùng biểu cảm "khó đỡ" khiến người xem phải bật cười. 

Nhã Phương xuất hiện 'tỉnh bơ' hậu ồn ào: Thực hư ra sao? Ảnh 4
Nhã Phương xuất hiện 'tỉnh bơ' hậu ồn ào: Thực hư ra sao? Ảnh 5

Nhiều khán giả còn bình luận, khuôn mặt của nữ diễn viên giống như đang ... đau bụng, "nhìn là muốn co rút liền". Có vẻ đây là lần đầu tiên Nhã Phương "xuất đầu lộ diện" giữa những thông tin trái chiều đang lan truyền trên khắp mạng xã hội. Thế nhưng thực tế, những bức ảnh này chỉ là những hình ảnh hậu trường của một bộ phim với sự góp mặt của Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân và Trương Thế Vinh được chụp trước khi ồn ào xảy ra mà thôi. 

Nhã Phương xuất hiện 'tỉnh bơ' hậu ồn ào: Thực hư ra sao? Ảnh 6

Vào dịp sinh nhật của mình, "Mười Khó" đã chia sẻ bức ảnh gia đình 3 người hạnh phúc. Nhã Phương xuất hiện với biểu cảm có chút buồn bã khi trải qua những ồn ào không đáng có. Nam danh hài cũng động viên bà xã rằng: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm". 

Trước đó, đại diện truyền thông của đạo diễn Nhất Trung đã lên tiếng xác nhận, thông tin nam đạo diễn của bộ phim 1990 "tố" 1 diễn viên có thái độ ngôi sao chính là Nhã Phương: "Trong bài đăng hôm 18/4, anh Nhất Trung nói nữ diễn viên đó là người có phân đoạn cãi nhau giữa hai vợ chồng. Và hôm 19/4 anh tung clip cảnh cãi nhau để thay lời khẳng định người đó chính là Nhã Phương".

Nguyện vọng của đạo diễn Nhất Trung khi công khai sự việc là được một lần ngồi nói chuyện thẳng thắn với Nhã Phương về việc hợp tác quảng bá cho phim 1990. Thế nhưng Nhã Phương vẫn không có thái độ thiện chí, muốn hợp tác.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thùy Dung - CTV

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất