Giải Trí

Giải Trí

Không phải Song Hye Kyo, Son Ye Jin mới là nữ minh tinh 'quyền lực' nhất Kbiz?

Team Đời Sống
Chia sẻ

Son Ye Jin được cho là người quyền lực nhất trong số các minh tinh nữ ở Hàn Quốc.

Son Ye Jin là cái tên đã trở thành biểu tượng của những nhân vật nữ mạnh mẽ trong làng giải trí Hàn Quốc. Trong những năm qua, nữ diễn viên được coi là người mở đường cho một thế hệ nữ diễn viên mới. 

Tuy nhiên mới đây trên một số diễn đàn, có ý kiến cho rằng Song Hye Kyo hiện là nữ diễn viên "quyền lực" nhất Kbiz. Ngay lập tức nhiều người hâm mộ cho rằng Son Ye Jin mới xứng đáng với danh xưng trên.

Không phải Song Hye Kyo, Son Ye Jin mới là nữ minh tinh 'quyền lực' nhất Kbiz? Ảnh 1
Son Ye Jin

Không chỉ được đánh giá cao về diễn xuất, Son Ye Jin còn được nhiều khán giả yêu mến vì là người dám lên tiếng đòi quyền bình đẳng cho các diễn viên nữ của Kbiz.Trong ngành công nghiệp mà các nữ diễn viên thường được kỳ vọng phải tuân thủ các tiêu chuẩn sắc đẹp khắt khe và đóng vai phụ cho các đồng nghiệp nam, Son Ye Jin đã liên tục vượt qua ranh giới và gặt hái vô số thành công. Nữ diễn viên từng từ chối khá nhiều kịch bản “làm nền” cho nam chính, thay vào đó là những bộ phim chất lượng, có sự ngang bằng giữa nam - nữ chính. 

Không phải Song Hye Kyo, Son Ye Jin mới là nữ minh tinh 'quyền lực' nhất Kbiz? Ảnh 2
Son Ye Jin thường chọn những kịch bản có hơi hướng nữ quyền khá nhiều

Loạt nỗ lực không ngừng nghỉ của Son Ye Jin đã đem về nhiều giải thưởng danh giá cho nữ diễn viên như Baeksang. Vợ nam tài tử Hyun Bin thậm chí còn nhận được Huân chương Văn hóa từ chính phủ Hàn Quốc vào năm 2020.

Không phải Song Hye Kyo, Son Ye Jin mới là nữ minh tinh 'quyền lực' nhất Kbiz? Ảnh 3
Son Ye Jin nhận được loạt giải thưởng danh giá trong sự nghiệp

Nhờ tài năng, sự chăm chỉ và cam kết không ngừng trao quyền cho phụ nữ cả trong và ngoài màn ảnh, Son Ye Jin đã trở thành một người tiên phong thực sự trong làng giải trí Hàn Quốc. Nữ diễn viên được yêu mến không kém Song Hye Kyo - “đối thủ” cạnh tranh suốt nhiều năm. 

Son Ye Jin hiện tại đang có sự nghiệp và tình yêu viên mãn. Nữ diễn viên kết hôn năm 2022 và nhanh chóng có quý tử đầu lòng. Son Ye Jin đang trong thời gian nghỉ ngơi và chưa thông báo khi nào quay trở lại showbiz. 

Không phải Song Hye Kyo, Son Ye Jin mới là nữ minh tinh 'quyền lực' nhất Kbiz? Ảnh 4
Son Ye Jin được đánh giá là có sức ảnh hưởng hơn Song Hye Kyo

Xem thêm: Nghệ sĩ Chí Trung 'phản pháo' cực gắt trước phát ngôn về 4 tiếp viên hàng không bị bắt

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN