Giải Trí

Giải Trí

Nghệ sĩ Chí Trung 'phản pháo' cực gắt trước phát ngôn về 4 tiếp viên hàng không bị bắt

Phương Vy
Chia sẻ

Nghệ sĩ Chí Trung cho rằng vụ việc 4 tiếp viên hàng không bị bắt sẽ được làm rõ sau khi có kết luận điều tra.

Thời gian vừa qua, vụ việc 4 tiếp viên hàng không bị bắt và điều tra vì đã xách 11,3 kg thuốc lắc và ma túy tổng hợp trong các tuýp kem đánh răng từ Pháp về Việt Nam đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông cùng đông đảo khán giả.

Đứng trước việc 4 nữ tiếp viên bị bắt, nghệ sĩ Chí Trung đã nêu quan điểm của bản thân ở trên mạng xã hội. Tuy nhiên phát ngôn từ phía nam nghệ sĩ đã nhận về luồng ý kiến trái chiều từ phía công chúng.

Nghệ sĩ Chí Trung 'phản pháo' cực gắt trước phát ngôn về 4 tiếp viên hàng không bị bắt Ảnh 1
Hiện tại vụ việc 4 tiếp viên hàng không bị bắt vì vận chuyển ma túy vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Mới đây nghệ sĩ Chí Trung đã có màn "phản pháo" cực gắt trước việc bị nhiều khán giả để lại ý kiến tiêu cực về quan điểm cá nhân. 

Anh thẳng thắn chia sẻ: "Tôi có nhiều bạn và chỉ thích chơi với những người có tư duy cùng hệ. Còn loại thiếu kèm cặp mà thích chọc ngoáy, hay ám chỉ này nọ trong bình luận, tôi đuổi thẳng chẳng kịp thanh minh! Xin lỗi nhé, miễn tranh luận!". Nam nghệ sĩ còn cho biết đây chính là dịp để anh "lọc bạn" trên mạng xã hội: "Tôi cứ nhẩn nha đọc từng bình luận để biết ai là bạn, ai nên loại bỏ".

Nghệ sĩ Chí Trung 'phản pháo' cực gắt trước phát ngôn về 4 tiếp viên hàng không bị bắt Ảnh 2
Phát ngôn của nghệ sĩ Chí Trung về vụ việc 4 tiếp viên hàng không bị bắt đang trở thành chủ đề được cư dân mạng bàn tán ở khắp diễn đàn lớn nhỏ

Bên cạnh đó anh phân trần vụ việc 4 tiếp viên hàng không bị bắt sẽ sớm được làm rõ: "Thực sự quá đau xót cho 4 bạn và cả gia đình của họ. Mọi chuyện sẽ được làm rõ khi có kết luận điều tra. Điều tôi lo ngại là trong chúng ta có một số người sở hữu những cái tâm ác và sự độc địa trong suy nghĩ, nhân câu chuyện này để phát ngôn những sự hằn học trong tâm thức của mình, thậm chí chửi rủa mạt sát người khác chỉ vì không có suy nghĩ giống họ! Đáng ngại thay…!".

Nghệ sĩ Chí Trung 'phản pháo' cực gắt trước phát ngôn về 4 tiếp viên hàng không bị bắt Ảnh 3
Để bảo vệ quan điểm cá nhân về việc 4 tiếp viên hàng không bị bắt, anh không ngần ngại "đáp trả" những khán giả có quan điểm trái ngược
Nghệ sĩ Chí Trung 'phản pháo' cực gắt trước phát ngôn về 4 tiếp viên hàng không bị bắt Ảnh 4
Những ý kiến về 4 tiếp viên hàng không bị bắt của nghệ sĩ Chí Trung vẫn đang nhận về lượt tương tác mạnh mẽ của cư dân mạng

Trước đó nghệ sĩ Chí Trung đã bày tỏ cảm xúc "vừa giận vừa thương" sau khi biết tin 4 tiếp viên hàng không bị bắt vì vận chuyển ma túy: "10 triệu đồng có đáng để đánh đổi bốn cuộc đời trẻ đẹp vậy không các em ơi. Nghĩ mà vừa giận vừa thương 11,3kg ma túy chứ có ít đâu! Chắc do chủ quan, tôi nghĩ vậy".

Xem thêm: Nathan Lee khóc nức nở kể việc bị tác động vật lý, cướp tiền ở Thái Lan

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN