saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sơn Tùng M-TP làm gì giữa lúc 'gà cưng' ồ ạt rời khỏi công ty?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Động thái mới đây nhất của Sơn Tùng M-TP càng khiến dân tình thêm phần xôn xao, không biết nam ca sĩ suy nghĩ điều gì giữa lúc công ty đang rơi vào khủng hoảng nhân sự.

Sơn Tùng M-TP là một trong những nam ca sĩ hàng đầu Việt Nam, sở hữu lượng fan hùng hậu cả trong và ngoài nước. Dù gặt hái được vô số thành công trên con đường âm nhạc, song ở khía cạnh là một CEO của công ty giải trí, Sơn Tùng M-TP dường như vẫn chưa "mát tay".

Sơn Tùng M-TP làm gì giữa lúc 'gà cưng' ồ ạt rời khỏi công ty? Ảnh 1
Trên khía cạnh CEO, dường như Sơn Tùng M-TP vẫn chưa "mát tay" cho lắm.

Bằng chứng rõ ràng nhất là trên khía cạnh chủ tịch, công ty của Sơn Tùng liên tục vướng những ồn ào về mặt nhân sự. Trong một năm trở lại đây, hàng loạt "gà cưng" đã nói lời chia tay với giọng ca Em của ngày hôm qua. Từ trường hợp của CEO Châu Lê, Ben Phạm, producer onionn. cho đến mới đây nhất là ca sĩ Kay Trần, tất cả đều để lại một dấu chấm hỏi lớn cho khán giả.

Sơn Tùng M-TP làm gì giữa lúc 'gà cưng' ồ ạt rời khỏi công ty? Ảnh 2
Hàng loạt cộng sự cốt cán của công ty Sơn Tùng nói lời chia tay.

Giữa lúc hàng loạt "gà cưng" nói lời chia tay với công ty, Sơn Tùng M-TP không những không có động thái chiêu mộ thâm nhân tài để lấp vào khoảng trống mà họ để lại mà thay vào đó, anh dường như lại chẳng để tâm đến vấn đề này.

Ngoài bài viết chúc thành công sau khi "gà cưng" đăng đàn xác nhận việc rời khỏi công ty của mình, Sơn Tùng cũng không có bất kỳ động thái gì thêm. Mới đây nhất sau khi Kay Trần công khai việc "đường ai nấy đi", Sơn Tùng còn tung hẳn demo một ca khúc mới, dường như đang nhá hàng cho chuyện anh chuẩn bị quay trở lại đường đua âm nhạc.

Sơn Tùng M-TP làm gì giữa lúc 'gà cưng' ồ ạt rời khỏi công ty? Ảnh 3
Sơn Tùng M-TP mới đây đã nhá hàng một sản phẩm âm nhạc sau khi Kay Trần tuyên bố rời khỏi công ty.

Hay sắp tới đây trong tuần tháng 10, giọng ca gốc Thái Bình còn sẽ quay trở lại sân khấu bằng hai đêm diễn ở miền Bắc và miền Nam. Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP trực tiếp xuất hiện trước khán giả sau những ồn ào "về chung một nhà" với diễn viên độc quyền của công ty - Hải Tú.

Sơn Tùng M-TP làm gì giữa lúc 'gà cưng' ồ ạt rời khỏi công ty? Ảnh 4
Sơn Tùng M-TP và Hải Tú.

Chính những động thái này của Sơn Tùng M-TP khiến cho netizen thêm phần khó đoán, không biết nam ca sĩ đang suy nghĩ hay dự tính điều gì trong thời gian sắp tới. Có lẽ những chuyện này khán giả phải chờ đợi đích thân "chủ tịch" lên tiếng mà thôi.

Xem thêm: Những thành viên rời công ty Sơn Tùng M-TP giờ ra sao?

Xem thêm clip: Sao Talk | Tin Showbiz | Vũ Cát Tường: "Sau come-out, tôi chỉ muốn làm anh của một người" | SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN