saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Những thành viên rời công ty Sơn Tùng M-TP giờ ra sao?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chỉ trong vòng chưa đến một năm, công ty của Sơn Tùng M-TP đã nói lời chia tay với nhiều nhân sự cốt cán, trong đó mới đây nhất là Kay Trần.

Cách đây ít ngày, thông tin nam ca sĩ Kay Trần chính thức nói lời chia tay với công ty của Sơn Tùng M-TP sau hai năm "đầu quân" đã khiến khán giả bất ngờ. Trước đó dân mạng từng đồn đoán về mối quan hệ rạn nứt của Kay Trần với công ty Sơn Tùng M-TP, song người trong cuộc đều giữ thái độ im lặng.

Những thành viên rời công ty Sơn Tùng M-TP giờ ra sao? Ảnh 1

Hậu nói lời chia tay với công ty Sơn Tùng, netizen càng bất ngờ hơn khi Kay Trần khi xóa hết hình ảnh thưở còn ở công ty kèm động thái đổi avatar hình quả ớt. Thế nhưng Kay Trần không phải là thành viên đầu tiên rời công ty của giọng ca Em Của Ngày Hôm Qua.

Hồi cuối tháng 5 năm nay, thông tin Ben Phạm, một trong những thành viên cốt cán, đóng vai trò quan trọng rời công ty Sơn Tùng M-TP cũng đã khiến dân mạng bất ngờ. 

Những thành viên rời công ty Sơn Tùng M-TP giờ ra sao? Ảnh 2

Ben Phạm đã gắn bó với Sơn Tùng M-TP trong loạt dự án đình đám với vai trò Giám đốc Sáng tạo và Giám đốc Nghệ thuật, tạo nên nhiều sản phẩm được đánh giá cao về mặt hình ảnh như Có Chắc Yêu Là Đây, Muộn Rồi Mà Sao Còn, Chúng Ta Của Hiện Tại,...

Trước Ben Phạm, CEO Châu Lê hay linh hồn trong các sản phẩm của Sơn Tùng M-TP - Producer onionn. cũng lần lượt "khăn gói ra đi" khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP. 

Những thành viên rời công ty Sơn Tùng M-TP giờ ra sao? Ảnh 3
Sơn Tùng M-TP và CEO Châu Lê.

Nếu như sau khi rời khỏi công ty Sơn Tùng M-TP, Ben Phạm vẫn chưa công bố hay chia sẻ về những dự án tiếp theo thì CEO Châu Lê và producer onionn. đã có cái "bắt tay" đầy bất ngờ. Cụ thể cách đây chưa lâu, CEO Châu Lê thông báo đã có một dự án mới kết hợp với một "người cũ" onionn. trong vai trò khai thác thương mại độc quyền, cụ thể như hợp đồng sản xuất âm nhạc, làm Giám đốc Âm nhạc các Lễ hội Âm nhạc, show ca nhạc, hoặc giữ vai trò DJ trong các sự kiện cũng như đồng hành cùng nhãn hàng phù hợp với hình ảnh - tính cách nghệ sĩ.

Những thành viên rời công ty Sơn Tùng M-TP giờ ra sao? Ảnh 4
Producer onionn..

Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy một năm đã có 4 nhân sự cốt cán lần lượt rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP. Chính điều này đã làm dậy lên những câu hỏi, thắc mắc, song có lẽ những điều này chỉ người trong cuộc mới là người hiểu rõ nhất mà thôi. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN