Giải Trí

'Nét chữ nết người': Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được khen, Ngô Diệc Phàm 'nguệch ngoạc' như trẻ con

Theo Sina
Chia sẻ

Fans ngỡ ngàng khi xem chữ viết 'như học sinh tiểu học' của Ngô Diệc Phàm.

Đa phần khán giả trước giờ cho rằng học lực của những "minh tinh" không hề cao, đồng thời do bận rộn suốt ngày nên họ không có thời gian luyện chữ viết. Chính vì thế mà nhiều người nghĩ chữ viết của họ trông khó coi, nhưng thật sự không phải như vậy.

'Nét chữ nết người': Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được khen, Ngô Diệc Phàm 'nguệch ngoạc' như trẻ con Ảnh 1
Chữ viết của Tiêu Chiến được dân mạng khen nức nở.

Minh chứng có khá nhiều những ngôi sao nổi tiếng đều tốt nghiệp đại học chính quy. Lấy Tiêu Chiến làm ví dụ, anh tốt nghiệp Đại học Công Thương Trùng Khánh. Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, cả chữ viết của anh cũng kiên định và có lực, nhiều người so sánh nét chữ của Tiêu Chiến mô phỏng lại con người anh.

'Nét chữ nết người': Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được khen, Ngô Diệc Phàm 'nguệch ngoạc' như trẻ con Ảnh 2
Chữ viết của Ngô Diệc Phạm bị so sánh "nguệch ngoạc" như trẻ con.

Trong khi đó, diện mạo của Ngô Diệc Phàm được xếp vào hàng những mỹ nam xuất chúng. Tuy nhiên, học lực của anh ấy lại không cao, đối lập phương diện hình thể tạm gọi là xuất sắc.

Ngô Diệc Phàm từng là đội trưởng đội bóng rổ khi còn học trung học, tham gia nhiều giải đấu có tiếng. Năm 17 tuổi, anh trở thành thực tập sinh, học lực lại không cao nên cơ hội rèn chữ rất ít. Vì thế chữ viết của Ngô Diệc Phàm bị cộng đồng mạng so sánh "nguệch ngoạc" như học sinh tiểu học. Theo bức ảnh được đăng tải, nét chữ của Ngô Diệc Phàm "không đủ đẳng cấp", chẳng khác gì trẻ con.

Không chỉ riêng Ngô Diệc Phàm mà Vương Nhất Bác học lực cũng không cao, tuy nhiên sự kiên trì của Vương Nhất Bác khiến nhiều người nể phục.

'Nét chữ nết người': Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được khen, Ngô Diệc Phàm 'nguệch ngoạc' như trẻ con Ảnh 3
Vương Nhất Bác lúc đầu viết chữ cũng khó coi, tuy nhiên qua luyện tập mỗi ngày, anh đã tiến bộ trông thấy rõ.

Cách đây không lâu, dân tình chuyền tay nhau bức thư Vương Nhất Bác viết cho người thân, nhìn chữ viết thật sự rất khó coi, tuy nhiên qua thời gian nỗ lực, kiên trì, anh đã chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng nét chữ của bản thân ngày càng tiến bộ.

Xem qua nét chữ của 3 đại minh tinh, nhiều người không giấu được kinh ngạc. Một số người còn bình phẩm về chữ viết của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác - Ngô Diệc Phàm phần nào cũng liên quan đến sự tài hoa của họ.

Chia sẻ

Theo

Sina

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất