Giải Trí

Giải Trí

Siu Thân được nhạc sĩ Huy Tuấn khen nức nở vì gu âm nhạc quá hiện đại

Thúy Thúy
Chia sẻ

Siu Thân khiến nhạc sĩ Huy Tuấn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal 2022 đã đi được đến cuối chặng đường với những màn trình diễn thăng hoa đầy cảm xúc. Tuần này, trong tập 15 với dàn ban giám khảo quyền lực trong Vbiz: danh ca Ngọc Sơn, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cùng các nhà đầu tư: bà Nguyễn Thùy Dương, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Nam. 

Siu Thân được nhạc sĩ Huy Tuấn khen nức nở vì gu âm nhạc quá hiện đại Ảnh 1

Trong tập 15, Siu Thân xuất hiện với ngoại hình khác lạ với ca khúc Phượt thủ. Anh tâm sự: "Ca khúc thể hiện sự bản lĩnh của con người, muốn chiêm nghiệm cuộc sống này. Mình giống cố nghệ sĩ Trần Lập đam mê hội nhóm motor để muốn đi khắp nơi trải nghiệm. Đây là bài hát muốn gửi tặng tới tất cả mọi người và chính bản thân tôi".

Siu Thân được nhạc sĩ Huy Tuấn khen nức nở vì gu âm nhạc quá hiện đại Ảnh 2

Sau khi nghe xong ca khúc của Siu Thân, nhạc sĩ Huy Tuấn khen nức nở vì gu âm nhạc quá hiện đại: "Tôi không nói về sự khác biệt mà tôi nói đến sự ngạc nhiên. Ở mọt nơi phong cảnh Tây Nguyên như thế nhưng bạn có tư duy âm nhạc mới mẻ, có sự mênh mang của núi rừng. Cách tiếp cận giai điệu văn minh, rất mới vẫn giữ được sự mênh mang trong tâm hồn bạn". Siu Thân cho biết: "Chính bản thân em không biết vì sao có điều đó. Em không rèn luyện, không chỉ em mà tất cả người Tây nguyên ai cũng có chất giọng hay và đều biết chơi guitar".

Siu Thân được nhạc sĩ Huy Tuấn khen nức nở vì gu âm nhạc quá hiện đại Ảnh 3

Lê Công Thành ngưỡng mộ với sự nỗ lực, cố gắng của Siu Thân. Nguyễn Ngọc Phụng đánh giá cao về Siu Thân: "Âm nhạc của Siu Thân là âm nhạc chữa lành, nghe rất tích cực". Tuy nhiên, vì chưa may mắn Siu Thân phải chia tay ở vòng 3 nhưng anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía Ban giám khảo.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Xem thêm: Only C khẳng định âm nhạc Siu Thân đậm chất US-UK, Huy Tuấn thừa nhận sai lầm lần hai

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN