Giải Trí

Only C khẳng định âm nhạc Siu Thân đậm chất US-UK, Huy Tuấn thừa nhận sai lầm lần hai

Minh Ngọc
Chia sẻ

Được biết nguyên nhân khiến thí sinh Siu Thân bị loại từ sớm một phần đến từ việc chọn sai teaser.

Tập 7 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal vừa lên sóng mới đây đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc. Đáng chú ý trong tập này chính là việc thí sinh Siu Thân phải dừng chân quá sớm, dù ca khúc Ăng Ten TV mà anh mang đến chương trình không tệ.

Only C khẳng định âm nhạc Siu Thân đậm chất US-UK, Huy Tuấn thừa nhận sai lầm lần hai Ảnh 1
Thí sinh Siu Thân.

Sau khi nghe xong ca khúc Ăng Ten TV của Siu Thân, Only C đã phải dùng những mỹ từ để gửi lời khen đến anh chàng đến từ Tay Nguyên này, từ giai điệu, ca từ cho đến phong cách trình diễn. 

"Only C không nghĩ là ca khúc được phối theo phiên bản thư giãn hay như thế này, thật sự cảm ơn chương trình, cảm ơn ban nhạc rất nhiều vì đã cho chúng tôi nghe được bản phối hay đến như thế. Anh Huy Tuấn có nói với tôi là Siu Thân đến từ Tây Nguyên nhưng nhạc của bạn không hề Tây Nguyên một chút nào cả, nó rất US-UK. Năng lượng khi trình diễn ca khúc của bạn cũng rất lớn, bạn rất tự tin, thể hiện ca khúc rất cháy", nhạc sĩ Only C nhận xét.

Only C khẳng định âm nhạc Siu Thân đậm chất US-UK, Huy Tuấn thừa nhận sai lầm lần hai Ảnh 2
Anh chàng mang đến ca khúc Ăng Ten TV đậm chất US-UK.

Nhạc sĩ Huy Tuấn tỏ ra đầy tiếc nuối: "Chúng tôi vừa lặp lại lỗi y chang vòng trước với Siu Thân, có lẽ là Siu Thân đã chọn sai teaser. Thế nên tôi quyết chuộc lỗi lầm bằng cách đầu tư cho ca khúc này, đồng thời hỗ trợ sản xuất và tìm ca sĩ hát cho phù hợp".

Tuy nhiên nhà đầu tư đến từ ngân hàng đã bất ngờ muốn đầu tư ca khúc của Siu Thân, chính điều này cũng khiến nhạc sĩ Huy Tuấn phải than trời. Thấy không thể cạnh tranh với nhà đầu tư đến từ ngân hàng, nhạc sĩ Huy Tuấn đổi hướng: "Anh sẽ đầu tư bằng cách hiến mình cho ngân hàng để trở thành người sản xuất, chọn ca sĩ hát cho hiệu quả".

Only C khẳng định âm nhạc Siu Thân đậm chất US-UK, Huy Tuấn thừa nhận sai lầm lần hai Ảnh 3
Ban giám khảo tỏ ra tiếc nuối khi Siu Thân phải dừng chân sớm.

Sau tất cả, thí sinh Siu Thân cũng đã đồng ý phương án được cả ngân hàng và nhạc sĩ Huy Tuấn đầu tư. Siu Thân trải lòng: "Em chỉ muốn gửi ca khúc này cho những người dân tộc của em, đồng thời lan tỏa đến khán giả nhiều hơn để khán giả cảm nhận được những khó khăn của bà con vùng sâu, vùng xa".

Only C khẳng định âm nhạc Siu Thân đậm chất US-UK, Huy Tuấn thừa nhận sai lầm lần hai Ảnh 4
Siu Thân không buồn khi phải bị loại sớm ở tập 7 Bài hát hay nhất 2022.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất