Giải Trí

Giải Trí

Quỳnh Thư lộ diện với hình ảnh mạnh mẽ, ám chỉ bị 'ai đó' ném đá giấu tay để lấy lòng thương hại

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Quỳnh Thư bất ngờ có những chia sẻ sau khi liên tục bị réo tên vào ồn ào của người khác.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư đăng tải video đang tập boxing với huấn luyện viên cùng với dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc bản thân sau khi bất ngờ bị réo vào ồn ào của người khác.

Xem thêm: Karik đăng bàn tay đầy máu giữa lúc vướng nghi ngờ hẹn hò, phản ứng của Quỳnh Lương càng bất ngờ hơn

Người đẹp viết: "Có những trận đấu không phải vì sợ, hay không phải vì không thể thắng… mà là vì tôn trọng cảm xúc của người bên cạnh chọn im lặng để bản thân chịu nhận sự thiệt thòi. Có những người ném đá giấu tay, đổi trắng thay đen, hay dựng lên 1 vở kịch bi thương để lấy lòng thương hại… Đó càng nói lên là hành động của kẻ thua cuộc. Thật ra trong cuộc sống có những lúc mạnh hay yếu hơn không quan trọng, quan trọng là phải cao thượng hơn! Cảnh quay cuối cùng với sư phụ. Cảm ơn em, cám ơn ê-kíp đã cố gắng làm những gì tốt nhất cho Thư để thể hiện hết mình tại The Champion".

Có thể thấy, thay vì phân bua khi bất ngờ bị réo tên vào ồn ào của người khác, Quỳnh Thư tập trung cao độ cho công việc với một hình ảnh vô cùng mạnh mẽ. 

Trước đó, nữ diễn viên cũng bộc bạch rằng: "Những ngày qua thật sự rất rất rất bận, không có thời gian để ngủ luôn chứ đừng nói đến việc để giải thích hay hơn thua… Và chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ… Hãy kiên nhẫn đợi nhé! Còn bây giờ Thư phải tập trung cao độ để làm việc tiếp đây… Dù ai có hiểu lầm hay phán xét sai đi chăng nữa thì cũng cảm ơn các bạn đã quan tâm thật nhiều!".

Quỳnh Thư tập trung cao độ cho công việc, không phân bua sau khi liên tục bị réo tên.

Xem thêm:  Rầm rộ bộ ảnh quá khứ của Diệp Lâm Anh với khuôn mặt đầy khuyết điểm, có thời điểm bị đồn 'dao kéo'?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN