Giải Trí

Sau Trịnh Kim Chi, Thương Tín tiếp tục tố xấu một nghệ sĩ khác vì có liên quan đến chuyện tiền bạc

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Câu chuyện tiền bạc của NS Thương Tín vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Ồn ào giữa Thương Tín và Trịnh Kim Chi vẫn đang là câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong khi câu chuyện của cả hai vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, Thương Tín tiếp tục livestream tố một nam MC tên P.A  – người đã đưa vợ anh đi mở tài khoản.

Xem thêm: NSƯT Hoài Linh bị 'gà cưng' Sơn Tùng M-TP 'vượt mặt' và những cuộc soán ngôi ngoạn mục trong năm 2021

 Thương Tín nói: “Lúc tôi đang nằm mê man bất tỉnh, không biết gì thì MC P.A vẫn dẫn vợ tôi vô ngân hàng mở tài khoản cho vợ tôi, mà tôi không hề biết, không hề hỏi ý tôi luôn. Từ đó mới có chuyện, tiền không về tài khoản Trịnh Kim Chi nữa mà về tài khoản của vợ tôi. Không phải ai dẫn mình đi mở tài khoản cũng tốt cả đâu. Mình phải từ từ tìm hiểu động cơ như thế nào. Tôi chỉ thấy, P.A dẫn vợ tôi đi mở tài khoản như thế là hơi kỳ kỳ đó”.

Cũng trong buổi livestream, Thương Tín cho biết anh vô cùng bức xúc khi có người lan truyền thông tin rằng anh đã tiêu xài hoang phí hết khoảng tiền 800 triệu mà mạnh thường quân đã giúp đỡ lúc gặp khó khăn. nam diễn viên đã nêu ra các khoản tiền mà anh đã sử dụng.

Bên cạnh đó, Thương Tín cho biết anh đã tháo răng giả mà Trịnh Kim Chi từng dắt anh đi làm ra và để ở nhà vì mang có cảm giác vướng. Hơn nữa bạn của anh cũng cho rằng răng giả đó không đẹp, sẽ khiến anh mất duyên. Nam diễn viên còn tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền từ thiện, nói không giữ lời.

Xem thêm: Rộ bài viết Trấn Thành xác nhận Hari Won đang mang thai con đầu lòng, thực hư thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất