saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau phát ngôn nhạy cảm về dịch bệnh COVID-19, Lan Khuê lên tiếng xin lỗi: 'Lỗi của Khuê, Khuê xin nhận'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Lan Khuê đã có bài viết chia sẻ về phát ngôn gây tranh cãi của mình về tình hình thực phẩm cung ứng trong mùa COVID-19.

Tối ngày 18/7 Lan Khuê bất ngờ gây tranh cãi cho netizen khi đăng tải dòng trạng thái tình hình thực tế, mua thực phẩm trong công tác chống dịch tại TP HCM. Cô viết: "Đợt giãn cách này toàn người dân tự tìm cách cung ứng thực phẩm, hỗ trợ nhau chứ chả thấy có sự hướng dẫn, điều tiết nào nó cụ thể rõ ràng".

Sau phát ngôn nhạy cảm về dịch bệnh COVID-19, Lan Khuê lên tiếng xin lỗi: 'Lỗi của Khuê, Khuê xin nhận' Ảnh 1
Phát ngôn trước đó của Lan Khuê.

Mặc dù đã xoá nhanh dòng trạng thái này của mình, nhưng Lan Khuê vẫn vướng phải luồng ý kiến chỉ trích dữ dội từ khán giả và netizen.

Nhiều trang Facebook về showbiz cũng đã kịp chia sẻ lại. Ngoài ra, Lan Khuê còn tắt luôn tính năng bình luận trên Facebook cá nhân để tránh "bão" bình luận từ dân mạng.

Sau phát ngôn nhạy cảm về dịch bệnh COVID-19, Lan Khuê lên tiếng xin lỗi: 'Lỗi của Khuê, Khuê xin nhận' Ảnh 2

Có lẽ đã nhận thấy sự sai trái của bản thân khi phát ngôn nhạy cảm thời điểm này, cách đây ít giờ Lan Khuê đã chính thức lên tiếng nhận lỗi.

Cô viết: "Chân thành xin lỗi mọi người, vì hôm nay Khuê nhận được những tin tức buồn của nhiều người quen nên đã có dòng trạng thái vừa qua. Khuê biết mọi lý do giải thích, dù như thế nào thì cũng không phù hợp với tình hình này. Đây là lỗi của Khuê, Khuê xin nhận".

Sau phát ngôn nhạy cảm về dịch bệnh COVID-19, Lan Khuê lên tiếng xin lỗi: 'Lỗi của Khuê, Khuê xin nhận' Ảnh 3

Là người của công chúng việc phát ngôn trên Facebook của nhiều nghệ sĩ thường rất được khán giả quan tâm. Lan Khuê vẫn không giải thích cụ thể lí do vì sao mình có hành động đăng dòng trạng thái này trong mùa dịch. Tuy nhiên nhiều khán giả tỏ ra không đồng tình với quan điểm của Lan Khuê.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN