Giải Trí

Giải Trí

Sau khi liệt nửa mặt, Justin Bieber liên tục phải hủy lịch diễn để điều trị bệnh

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Sức khỏe của Justin Bieber được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Justin Bieber bị mắc hội chứng Ramsay Hunt. Bệnh này khiến nam ca sĩ bị liệt một phần cơ mặt, mắt phải anh không thể chớp, một phần miệng của anh không thể mỉm cười, một bên mũi cũng không thể nhúc nhích. Ngoài ra còn có nguy cơ mất thính lực vĩnh viễn nếu không điều trị kịp thời.

Sau khi liệt nửa mặt, Justin Bieber liên tục phải hủy lịch diễn để điều trị bệnh Ảnh 1
Sức khỏe của Justin Bieber được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, đại diện của Justin Bieber thông báo trước truyền thông rằng: "Trong hoàn cảnh nam ca sĩ phải điều trị bệnh, các buổi diễn còn lại diễn ra vào tháng 6 và tháng 7 đều hoãn lại. Justin Bieber tiếp tục nhận được những sự chăm sóc tốt nhất từ các bác sĩ. Mọi người đều mong chờ sự hồi phục nhanh chóng của nam ca sĩ và đợi ngày anh trở lại sân khấu. Justin Bieber sẽ hát cho khán giả vào cuối mùa hè này".

Nam ca sĩ phải hoãn biểu diễn để tập trung điều trị bệnh: "Tôi gặp vấn đề thể chất và không có khả năng biểu diễn như trước. Như mọi người thấy, tình hình đang nghiêm trọng. Tôi ước mình không bị bệnh này, nhưng rõ ràng, cơ thể đang muốn tôi phải nghỉ ngơi. Tôi hy vọng các bạn hiểu cho tôi".

Sau khi liệt nửa mặt, Justin Bieber liên tục phải hủy lịch diễn để điều trị bệnh Ảnh 2
Sau khi liệt nửa mặt, Justin Bieber liên tục phải hủy lịch diễn để điều trị bệnh.

Justin Bieber cho biết tình hình sức khỏe của mình đã khá hơn. Vợ của anh - Hailey - hiện vẫn ở bên nam ca sĩ và chăm sóc chồng hết mức để vượt qua căn bệnh này: "Thực sự thì trong tình huống này, với những gì mà anh ấy và tôi đã phải trải qua, chúng tôi thực sự trở nên gắn kết hơn. Tôi cảm thấy rằng chúng tôi gần gũi hơn bao giờ hết. Việc này thực sự đã mang chúng tôi đến gần nhau hơn". 

Xem thêm: Hậu nhiễm virus hiếm liệt nửa mặt, chuyên gia chẩn đoán Justin Bieber sẽ sớm bình phục

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN