Giải Trí

Giải Trí

Hậu nhiễm virus hiếm liệt nửa mặt, chuyên gia chẩn đoán Justin Bieber sẽ sớm bình phục

Tiên Tiên
Chia sẻ

Netizens thở phào nhẹ nhõm khi nhận được tin tức này.

Những ngày vừa qua, thông tin nam ca sĩ điển trai Justin Bieber nhiễm một loại virus hiếm khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Được biết anh mắc phải hội chứng Ramsay Hunt, hội chứng này ảnh hưởng đến các dây thần kinh ở tai và mặt, dẫn đến tê liệt nửa khuôn mặt.

Mới đây, theo tiết lộ của tờ Reuters, một chuyên gia lĩnh vực phẫu thuật tái tạo thẩm mỹ ở Anh tên là Charles Nduka, là đồng sáng lập của tổ chức từ thiện sức khỏe Facial Palsy ở Anh, chia sẻ rằng khoảng 75% bệnh nhân mắc hội chứng nếu điều trị sớm bằng việc sử dụng steroid và thuốc kháng vi-rút thì sẽ hồi phục hoàn toàn nhanh chóng.

Vị bác sĩ này cho biết, thông qua đoạn video mà nam ca sĩ gốc Canada đăng tải đã xuất hiện một số chi tiết liên quan đến việc hồi phục sớm và đây cũng là một dấu hiệu đáng mừng. "Với chứng liệt mặt, một trong những điều rõ ràng nhất là bệnh nhân không thể nhắm mắt hoàn toàn để chớp mắt và họ không thể mỉm cười" - ông Nduka nói thêm.

Ngoài ra vị chuyên gia này còn cho hay: "Trước khi nụ cười phục hồi, điều đầu tiên là khuôn mặt sẽ phát triển và cân xứng lại dần. Vì vậy, phần gốc mũi thường hơi cao và khuôn miệng trở nên đều hơn. Trên video được chia sẻ, tôi có thể thấy một số dấu hiệu cho thấy có một số phục hồi sớm".

Phải nói đây chính là tin vui cho những người yêu mến Justin Bieber khi anh đã có dấu hiệu bình phục sớm. Thời điểm tin tức anh bị nhiễm virus hiếm được "nổ" ra, người hâm mộ đã không khỏi lo lắng cho tình trạng hiện tại của nam ca sĩ. May mắn thay, Justin Bieber vẫn có một tinh thần lạc quan, trấn an fan bằng cách phối hợp điều trị các liệu pháp phù hợp để sớm trở lại sân khấu cùng khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN