Giải Trí

Giải Trí

Sau khi chia tay Justin Bieber, Selena Gomez không muốn vội vàng tìm mối quan hệ mới

Phương Vy
Chia sẻ

Selena Gomez tự hào về bản thân sau khi vượt qua khó khăn và sóng gió hậu tuyên bố "đường ai nấy đi" với bạn trai cũ.

Năm 2018 Justin Bieber và Selena Gomez đã chính thức chấm dứt mối tình gần một thập kỷ với nhiều lần quay lại rồi tái hợp. Cho đến nay giọng ca Baby đã có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên bà xã xinh đẹp là Hailey. Còn Selena vẫn đang lẻ bóng và tập trung cho sự nghiệp.

Vào ngày 13/6 trên podcast của The Hollywood Reporter's Awards Chatter,  Selena đã có dịp trải lòng về những khủng hoảng cô đã gặp phải sau khi chia tay Justin Bieber và cuộc sống hiện tại.

Selena chia sẻ sau khi chia tay Justin Bieber, cô có nhiều thời gian tập trung cho bản thân hơn

Chỉ sau một năm từ khi tuyến bố "đường ai nấy đi" với bạn trai cũ, nữ ca sĩ đã mắc bệnh Lupus và phải ghép thận. Tại thời điểm sức khỏe đã ổn định, cô tự trấn an bản thân và hồi tưởng lại khoảng thời gian đó: "Tôi cần phải vượt qua những điều tiêu cực nhất ở thời điểm đó. Nói cách khác, lúc ấy tôi không có hình dung về cuộc sống tiếp theo nên làm gì nhưng tôi biết rằng thời gian đó tôi đã học hỏi được rất nhiều điều tốt đẹp cho bản thân". Selena từng cảm thấy vô định và không biết nên bắt đầu từ đâu: "Bạn biết đấy. Rõ ràng tôi đã trải qua một lần chia tay rất khó khăn. Sau đó, tôi đã đặt ra câu hỏi rằng liệu sự nghiệp và cuộc sống của tôi đi về đâu".

Chia sẻ về việc một thời gian dài không sử dụng mạng xã hội, người đẹp tâm sự: "Việc này thay đổi cuộc sống của tôi hoàn toàn. Tôi hạnh phúc vì được kết nối với người ngoài. Tôi biết sức mạnh và những điều tốt Internet mang lại cho thế giới, nhưng với tôi, việc trò chuyện trực tiếp với người khác mới thực sự quan trọng".

Nữ ca sĩ cho biết cô từng không cảm thấy hứng thú với cuộc sống

Selena bày tỏ hy vọng bản thân có thể hoạt động song song việc diễn xuất và ca hát: "Như tôi đã nói, tôi không thể làm cái này hay cái khác. Tôi thực sự yêu cả hai. Tôi cảm thấy ngay bây giờ, với cuộc sống của tôi, tôi cởi mở và yêu những gì tôi làm. Tôi đang có cuộc sống tốt và muốn trải nghiệm nó". Về chuyện tình cảm cô không muốn quá vội vã trong thời điểm hiện tại: "Tôi nhận thấy mình có thể chịu đựng bất kỳ loại khó khăn nào, cả những hành động thiếu tôn trọng của người khác. Bây giờ, những điều ấy không còn dễ tác động tới tôi nữa".

Hậu ồn ào tình cảm cách đây vài năm trước, hiện tại Selena đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ bên người thân và bạn bè thân thiết

Xem thêm: Ông xã Minh Hằng qua lời kể của một người bạn: 'Rất tinh tế, không ngại chia đôi nửa chiếc bánh mì'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN