Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Ông xã Minh Hằng qua lời kể của một người bạn: 'Rất tinh tế, không ngại chia đôi nửa chiếc bánh mì'

Phương Vy
Copy Link
Chia sẻ

Người bạn của Minh Hằng đã chia sẻ về ấn tượng khi có dịp gặp gỡ chồng nữ ca sĩ.

Vào ngày 13/6, hôn lễ giữa Minh Hằng và ông xã đã được tổ chức tại nhà riêng của cô dâu. Được biết cặp đôi đã có khoảng thời gian hẹn hò là 6 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Về đám cưới nữ ca sĩ tổ chức riêng tư với sự chứng kiến của quan viên hai họ và bạn bè thân thiết.

Tại thời điểm khi người đẹp công khai việc được bạn trai doanh nhân cầu hôn, ngay lập tức dân tình không ngừng đổ xô đi tìm hiểu danh tính chồng của nữ ca sĩ. Tuy nhiên Minh Hằng đều ra sức bảo vệ và che chắn diện mạo "người ấy".

Hình ảnh của Minh Hằng trước khi khoác lên chiếc áo dài được thiết kế cầu kỳ, đẹp mắt
Khoảnh khắc ngọt ngào của nữ ca sĩ bên chồng trong hôn lễ

Mới đây sau khi hôn lễ kết thúc, một người bạn đã tiết lộ tính cách và của chồng người đẹp: "Chúc mừng người chị xinh đẹp, mãi luôn hạnh phúc và viên mãn nha chị! Còn anh B từ lần đầu tiên gặp cách đây 6 năm, lần nào gặp ảnh cũng y như vậy. Luôn tinh tế, đối xử tốt với những người xung quanh và đặc biệt luôn chiều chị mình tất cả".

Bài đăng của người bạn Minh Hằng về chồng nữ ca sĩ

"Có một lần làm tiệc ở nhà chị, mặc dù nhân viên của em là lần đầu tiên anh B gặp. Vậy mà đang ăn ổ bánh mì ảnh cũng bẻ ra chia đôi mời bạn đó ăn nhiệt tình, nên mọi người cảm thấy rất gần gũi và trân trọng. Có những chi tiết rất nhỏ nhưng luôn khiến em cảm thấy tôn trọng và học hỏi nhiều từ anh chị rất nhiều. Mãi luôn hạnh phúc nha chị yêu", người này cho biết cách hành xử tinh tế của ông xã nữ ca sĩ khiến ai cũng cảm thấy gần gũi và dễ mến.

Dù Minh Hằng không chia sẻ quá nhiều về chồng nhưng dễ dàng nhận thấy chồng nữ ca sĩ là người tâm lý, hết mực quan tâm và yêu thương người đẹp

Xem thêm: Điểm 10 cho Minh Hằng, quyết tâm bảo vệ chồng đến cùng trong ngày cưới

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ