Giải Trí

Đặng Luân dành sự quan tâm đặc biệt cho Dương Mịch, Dương Tử chính thức bị 'cho ra chuồng gà'?

Võ Phương
Chia sẻ

Những khoảnh khắc khi Đặng Luân chủ động quan tâm Dương Mịch trong Trốn thoát khỏi mật thất tập 1 mùa 3 được hé lộ khiến khán giả vô cùng thích thú

Trong thời điểm hiện tại, lịch trình công việc của Dương Mịch dày đặc vì ngoài việc bận rộn quay hình cho bộ phim mới Định luật tình yêu 80/20, ngôi sao Cung tỏa tâm ngọc còn rất bận khi phải di chuyển liên tục giữa các sân bay để kịp thời gian ghi hình cho show Trốn thoát khỏi mật thất mùa 3. Cũng giống như mùa trước, Dương Mịch là nữ nghệ sĩ duy nhất tham gia Trốn khỏi mật thất mùa này, ngoài ra còn có sự góp mặt của dàn cast Đặng Luân, Hoàng Minh Hạo, Đại Trương Vỹ, Trương Quốc Vỹ và Vương Gia Nhĩ.

Cụ thể, khi tập 1 vừa mới lên sóng,Dương Mịch – Đặng Luân nhậnvề cơn mưa lời khen từ cộng động mạng khi cả 2 có những màn đối đáp khiến người hâm mộ phấn khích và tò mò về những màn tung hứng của đối phương. Bên cạnh đó, trang phục mà nữ diễn viên diện lên người cũng được khán giả chú ý, nhiều cư dân mạng còn nhận xét: “Dương Mịch như trẻ ra 5 tuổi khi diện set đồ như vậy”.

Theo đó, trong phần mở đầu của tập 1, Đặng Luân đang đứng trong nhà núp sau cửa kính và gọi Dương Mịch với giọng điệu vô cùng thân mật không kém phần đáng yêu: "Mịch à, mau đến đây với em đi". Ngay sau đó, Dương Mịch liền đáp lại: " Gì đấy, cậu hãy mau ra đây cứu chị đi". Đặng Luân liền tiếp lời: " Em không thể ra lúc này được".

Trong một diến biến khác, Hoàng Minh Hạo nhanh chóng chạy về phía Dương Mịch rồi liên tục gọi tên nữ diễn viên một cách thân thương: “ Chị Mịch ơi”. Một lúc sau khi thấy Dương Mịch lạnh, nam diễn viên Hương mật tựa khói sương đã tinh ý ra hiệu cho Hoàng Minh Hạo nhường áo cho đàn chị.

Trong một diến biến khác, Hoàng Minh Hạo nhanh chóng chạy về phía Dương Mịch rồi liên tục gọi tên nữ diễn viên một cách thân thương: “ Chị Mịch ơi”. Một lúc sau khi thấy Dương Mịch lạnh, nam diễn viên Hương mật tựa khói sương đã tinh ý ra hiệu cho Hoàng Minh Hạo nhường áo cho đàn chị khoát lên người cho đỡ lạnh.

Ngoài ra, trong thời gian Đặng Luân ghi hình cho bộ phim Âm dương sư, cô đã chủ động đến phim trườngÂm dương sư, thăm đồng nghiệp Triệu Hựu Đình, Đặng Luân cùng đạo diễn Quách Kinh Minh. Đặng Luân lúc ấy liền tỏ ra thân thiết, chạy đến “tay bắt mặt mừng” với đàn chị.

Nếu ai đã và đang theo dõi thì đều biết rằng mối quan hệ giữa Đặng Luân và Dương Mịch rất thân thiết, cả hai đã nhiều lần hợp tác nhưng tình cảm gắn kết của họ bắt đầu nảy sinh từ khi tham gia chung show Trốn thoát khỏi mật thất.Trước đó, khi tập ghi hình đầu tiên của mùa thứ hai bắt đầu, cả hai mừng rỡ, ôm nhau trước công chúng.

Ngoài việc tham gia ghi hình Trốn khỏi mật thất 3, Dương Mịch còn đang bận rộn quay hình cho dự án phim Định luật tình yêu 80/20.

PhimĐịnh Luật 80/20 Của Tình Yêu xoay quanh câu chuyện vềnữ luật sư độc thân Tần Thimột lòng theo đuổi sự nghiệp, nhưng bị cha mẹ mãnh liệt thúc giục kết hôn. Văn phòng luật đỉnh cập công khai tuyển dụng luật sư gia đình, yêu đầu đã kết hôn. Anh hai của Tần Thi chưa thông qua cô đã tự ý đem giấy tờ đổi thành “đã kết hôn” để phù hợp với yêu cầu luật sư gia đình của công ty.

Sau khi Tần Thi phát hiện muốn tìm đến Vương lão gia làm sáng tỏ sự thật, lúc này “ông xã” của cô là Dương Hoa (Hứa Khải) xuất hiện cũng chính là đối thủ cạnh tranh của Tần Thi. Dương Hoa cũng rất tức giận vì bị ép vào tình trạng “kết hôn trở thành vợ chồng hợp pháp như thế này”. Cùng lúc đó bạn trai cũ của Tần Thi xuất cùng công tác tại văn phòng luật sư. Trải ra khó khăn cuối cùng Tần Thi và Dương Hoa nảy sinh tình cảm, nguyện ý cùng nhau nắm tay đi đến cuộc sống hạnh phúc phía trước, thẳng tiến đến Cục Dân Chính lãnh chứng kết hôn.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

Tin mới nhất