Giải Trí

Sau Chi Dân, Midu khiến fan 'đổ đứ đừ' với loạt khoảnh khắc 'ngọt lịm' cùng Trần Anh Huy

Di Lâm
Chia sẻ

Sau Chi Dân, Trần Anh Huy tiếp tục là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị "Mr Right" trong lòng Midu.

Có hẹn cùng Midu là series hẹn hò giả định giữa Midu và các mỹ nam độc thân nhằm tìm hiểu sở thích, tính cách đối phương và tìm ra mẫu đàn ông phù hợp. Nếu ở 3 tập đầu tiên, Chi Dân là chàng trai mở màn và có “liên hoàn” cảnh tình cảm, lãng mạn với Midu trên Đà Lạt, thì ở 2 tập tiếp theo, “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy sẽ vào vai nam chính, đồng thời khiến cư dân mạng “xỉu up xỉu down” trước những hành động chu đáo, ấm áp dành cho ngọc nữ showbiz Việt.

Sau Chi Dân, Midu khiến fan 'đổ đứ đừ' với loạt khoảnh khắc 'ngọt lịm' cùng Trần Anh Huy Ảnh 1

Trần Anh Huy là bạn thân của Midu ngoài đời. Anh cũng từng tham gia đóng chính trong MV đầu tay Anh nghĩ anh là ai của Midu và giờ đây, anh cùng mỹ nhân quyết định thử hẹn hò trong 3 ngày tại biển Nha Trang lãng mạn. 

Trong tập đầu tiên, Trần Anh Huy đã tỏ ra mình là một chàng trai chu đáo, tận tâm khi bí mật đi mua mũ cho Midu để cô đi biển không bị cảm nắng. Anh còn mua thêm trái cây và các đồ dùng cần thiết để tổ chức tiệc picnic tạo bất ngờ cho Midu. 

Sau Chi Dân, Midu khiến fan 'đổ đứ đừ' với loạt khoảnh khắc 'ngọt lịm' cùng Trần Anh Huy Ảnh 2

Những hành động của nam MC khi hẹn hò vô cùng nhiệt tình, nghiêm túc, có một mặt khác với một Trần Anh Huy luôn sôi động mà nhiều người đã quen. Chưa hết, để “cưa cẩm” thành công, anh chàng còn đưa Midu dạo biển bằng xe đạp. Tiếp đến, “Quý ông tia chớp” còn chuẩn bị hẳn tiết mục biểu diễn chỉn chu, thể hiện vũ đạo trên nền nhạc Trên tình bạn, dưới tình yêu tại quảng trường để tặng cho Midu. Ngay sau đó, Trần Anh Huy thẳng thắn đề nghị: “Hay mình đừng làm bạn nữa, thử hẹn hò nhau đi”. 

Sau Chi Dân, Midu khiến fan 'đổ đứ đừ' với loạt khoảnh khắc 'ngọt lịm' cùng Trần Anh Huy Ảnh 3
Sau Chi Dân, Midu khiến fan 'đổ đứ đừ' với loạt khoảnh khắc 'ngọt lịm' cùng Trần Anh Huy Ảnh 4
Sau Chi Dân, Midu khiến fan 'đổ đứ đừ' với loạt khoảnh khắc 'ngọt lịm' cùng Trần Anh Huy Ảnh 5

Khoảnh khắc cặp đôi cùng ngắm hoàng hôn trên biển vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Midu bộc bạch: “Nếu không phải bạn thân mà là một cô gái bình thường, chắc chắn Midu sẽ xiêu lòng vì những hành động của Huy. Huy là một chàng trai ấm áp, chu đáo và ân cần, thích tạo bất ngờ cho phái yếu”. 

Sau Chi Dân, Midu khiến fan 'đổ đứ đừ' với loạt khoảnh khắc 'ngọt lịm' cùng Trần Anh Huy Ảnh 6
Sau Chi Dân, Midu khiến fan 'đổ đứ đừ' với loạt khoảnh khắc 'ngọt lịm' cùng Trần Anh Huy Ảnh 7

Series hẹn hò giả định Có hẹn cùng Midu phát sóng tập mới vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần trên kênh YouTube Midu Official. Những chàng trai độc thân sẽ lần lượt hẹn hò cùng Midu để có thể cùng tìm hiểu, chia sẻ quan điểm tình yêu và thể hiện cá tính của riêng mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất