Giải Trí

Được ông xã Dương Khắc Linh hậu thuẫn, Sara Lưu tung MV Miền Đất Hoa Lệ kết hợp với Đào Duy Quỳnh

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sara Lưu đã chính thức cho ra mắt MC Miền Đất Hoa Lệ vào tối 2/12.

Tối 2/12, ca sĩ Sara Lưu đã chính thức ra mắt MV có tên Miền đất hoa lệ kết hợp cùng với tác giả trẻ Đào Duy Quỳnh. Đây cũng chính là sáng tác mà Sara Lưu đã chốt deal từ Đào Duy Quỳnh khi anh chàng tham gia chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Nói về Miền đất hoa lệ, đây là một ca khúc có giai điệu khá buồn, chất chứa nỗi niềm của những con người đang bôn ba ở nơi đất khách quê người. Từng ca từ trong bài hát như chạm đến trái tim của rất nhiều người: "Thành phố hoa lệ, hoa cho người giàu, lệ cho người nghèo".

Được ông xã Dương Khắc Linh hậu thuẫn, Sara Lưu tung MV Miền Đất Hoa Lệ kết hợp với Đào Duy Quỳnh Ảnh 1
Được ông xã Dương Khắc Linh hậu thuẫn, Sara Lưu tung MV Miền Đất Hoa Lệ kết hợp với Đào Duy Quỳnh Ảnh 2

Chia sẻ về sự kết hợp với Đào Duy Quỳnh, Sara Lưu bày tỏ: "Sự mộc mạc, chân chất, thành thật của Đào Duy Quỳnh xuất phát từ chính tính cách của bản thân anh, không do sự ảnh hưởng của bất cứ ai. 

Ca khúc Miền đất hoa lệ đã thuyết phục người nghe bởi âm điệu luyến láy đặc trưng và ý nghĩa mà bất cứ ai nghe cũng phải dừng lại vài nhịp thở".

Ngoài ra, Sara Lưu cũng tiết lộ cô nhận được sự ủng hộ đến từ phía ông xã Dương Khắc Linh khi kết hợp cùng Đào Duy Quỳnh. 

Được ông xã Dương Khắc Linh hậu thuẫn, Sara Lưu tung MV Miền Đất Hoa Lệ kết hợp với Đào Duy Quỳnh Ảnh 3
Được ông xã Dương Khắc Linh hậu thuẫn, Sara Lưu tung MV Miền Đất Hoa Lệ kết hợp với Đào Duy Quỳnh Ảnh 4
Những hình ảnh đối lập xuất hiện trong MV Miền đất hoa lệ. 

Trước đó trong chương trình Bài hát hay nhất, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng chia sẻ nhận định về ca khúc Miền đất hoa lệ của Đào Duy Quỳnh: "Phần hòa âm rất quan trọng, đưa cho bài hát 1 chiếc áo có thể tạo ra màu sắc riêng cho em". Còn Sara Lưu cô thấy dòng nhạc của Đào Duy Quỳnh mang hơi hướng chính thống: "Mình xuất thân từ dòng nhạc chính thống và từng hát những ca khúc về quê hương đất nước. Nhạc của Đào Duy Quỳnh ban đầu mang một cảm giác dễ chịu nhưng sau đó bài hát có cao trào, cuốn hút đó là điểm khác biệt của bạn". 

Xem thêm: Đỗ Hiếu từng bị Phương Uyên loại khỏi The Voice 7 năm trước vì… xấu?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất