Giải Trí

Đỗ Hiếu từng bị Phương Uyên loại khỏi The Voice 7 năm trước vì… xấu?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tiết lộ của Đỗ Hiếu khi nói về nhạc sĩ Phương Uyên cách đây 7 năm khiến nhiều người bất ngờ.

Tập 2 The Heroes Idol Camp - Thần tượng đối thần tượng lên sóng vừa qua đã mang đến cho người xem hàng loạt tiết mục sôi động của các thí sinh. Bên cạnh đó, khán giả còn được chứng kiến màn chặt chém của dàn ban giám khảo.

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, nhạc sĩ Đỗ Hiếu bất ngờ kể lại chuyện năm xưa từng đi thi The Voice và bị nhạc sĩ Phương Uyên chấm rớt dù chỉ mới hát được 2 câu. 

Chuyện cũ nhắc lại cho mới, Đỗ Hiếu cho biết nhân dịp gặp lại nhạc sĩ Phương Uyên, anh quyết định hỏi lý do vì sao chấm rớt và được nữ nhạc sĩ cho biết vì Đỗ Hiếu... "xấu quá". Cũng vì vậy mà Đỗ Hiếu cho biết bây giờ mỗi lần gặp lại nhạc sĩ Phương Uyên đều khiến bản thân anh rất sợ.

Đỗ Hiếu từng bị Phương Uyên loại khỏi The Voice 7 năm trước vì… xấu? Ảnh 1
Đỗ Hiếu từng bị Phương Uyên loại khỏi The Voice 7 năm trước vì… xấu? Ảnh 2

Ngay lập tức, nhạc sĩ Phương Uyên liền phủ nhận và cho biết không hề có chuyện chê Đỗ Hiếu xấu. Đồng thời nhạc sĩ Phương Uyên cũng khẳng định bản thân là một người rất dễ thương và có ca sĩ Thanh Hà... làm chứng, khiến cả trường quay vô cùng thích thú.

Đỗ Hiếu từng bị Phương Uyên loại khỏi The Voice 7 năm trước vì… xấu? Ảnh 3
Nhạc sĩ Phương Uyên phủ nhận lời tố cáo của Đỗ Hiếu.

Vừa đấm vừa xoa, nhạc sĩ Đỗ Hiếu liền bồi thêm chia sẻ mặc dù nhạc sĩ Phương Uyên khi ngồi "ghế nóng" sẽ rất khó tính vì lúc nào cũng muốn xem những tiết mục chất lượng, tuy nhiên bản thân Phương Uyên là người rất công tâm, nên các thí sinh của The Heroes 2022 có thể yên tâm và thể hiện hết mình.

Casper hân hạnh đồng hành tài trợ cùng chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2022. Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa với thị phần 19,1% (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV với thị phần 10% (T6/2022) tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy cũng được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất