Giải Trí

Giải Trí

Sao nữ đình đám bất ngờ tuyên bố kết hôn, mở bát tin vui showbiz

Minh Anh
Chia sẻ

Nữ ca sĩ thông báo trên Instagram sẽ kết hôn vào mùa đông năm 2022, khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Ngày 10/2, nữ ca sĩ Jiyeon nhóm nhạc T-ara bất ngờ đăng tải bức tâm thư viết tay lên Instagram cá nhân, thông báo chuẩn bị kết hôn vào mùa đông năm nay khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. 

Sao nữ đình đám bất ngờ tuyên bố kết hôn, mở bát tin vui showbiz Ảnh 1
Bức tâm thư thông báo kết hôn được Jiyeon đăng tải trên Instagram cá nhân

Cô nàng hạnh phúc và thận trọng chia sẻ: 

"Xin chào,

Có một câu chuyện mà tôi muốn kể trực tiếp với người hâm mộ của mình, vì vậy tôi đã lấy dũng khí để viết điều này.

Tôi ra mắt ở độ tuổi thiếu niên, thời gian trôi qua và giờ tôi đã ở độ tuổi 30 rồi. Tôi ra mắt khi còn trẻ và sợ hãi nhiều thứ. Khi thoát khỏi những lo lắng tuổi thiếu niên ấy, thậm chí ở độ tuổi 20 đã có những thời điểm khó khăn mà tôi muốn từ bỏ, nhưng các bạn đã luôn đưa tay ra và giữ tôi lại. Cảm ơn các bạn đã cổ vũ tôi vượt qua chặng đường khó khăn ấy để tôi có thể ở vị trí ngày hôm nay.

Với những người hâm mộ đã tin tưởng và ủng hộ tôi như thế, tôi muốn trực tiếp chia sẻ điều này với các bạn chứ không phải quá lời nói hay bài viết của người khác.

Tôi đã gặp bạn trai thông qua một người quen vào năm ngoái, và chúng tôi dành tình cảm tốt cho nhau. Tôi đã hứa hôn với bạn trai vào mùa đông tới, người với tôi như một món quà của cuộc đời này, người luôn quan tâm tôi đầu tiên, trân trọng tôi và dạy tôi hạnh phúc là như thế nào.

Tôi sẽ sống một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc bên một người bạn trai đáng tin cậy, người đã luôn vững vàng và cho tôi một bờ vai để dựa vào.

Tôi đã rất lo rằng các bạn có thể sẽ ngạc nhiên trước tin tức đột ngột. Đã đến ngày tôi chia sẻ niềm hạnh phúc này với các bạn, nhưng tôi vẫn rất lo lắng và hồi hộp khi viết thư.

Vì sự ủng hộ và yêu mến từ các fan, tôi sẽ tiếp tục xuất hiện với hình ảnh tốt đẹp trong tương lai.

Cảm ơn và yêu mọi người".

Sao nữ đình đám bất ngờ tuyên bố kết hôn, mở bát tin vui showbiz Ảnh 2
Bạn trai Jiyeon là cầu thủ bóng chày nổi tiếng Hwang Jae Gyun

Được biết, bạn trai  Jiyeon là cầu thủ bóng chày nổi tiếng Hwang Jae Gyun, anh sinh năm 1987, hơn bạn gái 6 tuổi. Cả hai quen nhau vào năm ngoái thông qua một người quen và đều có tình cảm tốt đẹp dành cho nhau. 

Xem thêm: Jiyeon (T-ara) bất ngờ mang ca khúc nhạc Việt lên sân khấu trình diễn đầy sôi động: Chuyện gì thế này?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN