Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jiyeon (T-ara) bất ngờ mang ca khúc nhạc Việt lên sân khấu trình diễn đầy sôi động: Chuyện gì thế này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc Jiyeon thể hiện vũ đạo trong ca khúc này khiến người hâm mộ Việt thích thú!

Mới đây, người hâm mộ bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Jiyeon trên sân khấu. Tuy nhiên, khoảnh khắc cô nàng “quẫy cực sung” ca khúc nhạc Việt khiến ai nấy đều phải bất ngờ.

Jiyeon (T-ara) bất ngờ mang ca khúc nhạc Việt lên sân khấu trình diễn đầy sôi động: Chuyện gì thế này? Ảnh 1
 Jiyeon 

Cụ thể, một đoạn clip được cắt ra từ sân khấu biểu diễn của Jiyeon cách đây khá lâu. Nữ idol đã khiến dân tình không khỏi mê mẩn trước diện mạo đầy xinh đẹp khi xuất hiện trước công chúng, không những thế mà bộ trang phục ôm sát còn làm tôn lên tối đa hình thể chuẩn của Jiyeon. 

Jiyeon (T-ara) bất ngờ mang ca khúc nhạc Việt lên sân khấu trình diễn đầy sôi động: Chuyện gì thế này? Ảnh 2
Nữ ca sĩ đã quẫy cực sung trên nền nhạc ca khúc Như gió với mây của Việt Nam 

Cô nàng đã có những động tác nhún nhảy, và những vũ đạo kết hợp cả tay và chân đầy chuyên nghiệp. Nhưng nếu để ý kĩ thì đây không phải là nền nhạc quen thuộc của cô nàng hay của nhóm T-ara mà chính là một ca khúc nhạc Việt. Cụ thể, đây chính là phần âm nhạc của ca khúc Như gió với mây được remix lại cực kì sôi động và bắt tai, và đây cũng chính là bản nhạc “gây sốt” trên nền tảng Tik Tok trong suốt thời gian qua với những giai điệu cực lôi cuốn.

Có lẽ Jiyeon cũng đã “bắt trend” vô cùng nhanh ca khúc đình đám này tại Việt Nam, chính vì thấy giai điệu của ca khúc này quá sôi động nên cô nàng đã mang hẳn lên sân khấu để trình diễn. 

Tuy nhiên, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra đây chỉ là màn cắt ghép của cư dân mạng giữa một phần biểu diễn của Jiyeon cùng với phần âm nhạc của ca khúc này.

Jiyeon (T-ara) bất ngờ mang ca khúc nhạc Việt lên sân khấu trình diễn đầy sôi động: Chuyện gì thế này? Ảnh 3

Nhưng không thể phủ nhận, dù là sản phẩm cắt ghép, nhưng nhìn từng động tác mà Jiyeon thể hiện lại vô cùng ăn rơ và khớp với từng câu hát trong ca khúc này. Nên nhiều khán giả khi vừa xem qua đã không khỏi bất ngờ và tưởng rằng Jiyeon thật sự đã trình diễn ca khúc Việt Nam trên sân khấu thế này.

Jiyeon (T-ara) bất ngờ mang ca khúc nhạc Việt lên sân khấu trình diễn đầy sôi động: Chuyện gì thế này? Ảnh 4
Tuy nhiên, đây chỉ là sản phẩm cắt ghép từ người hâm mộ 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Jiyeon!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN