Giải Trí

Rộ tin Puka và Gin Tuấn Kiệt đã chia tay sau nhiều lần lộ 'hint' hẹn hò?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng không khỏi nghi ngờ cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt đã âm thầm chia tay?

Gin Tuấn Kiệt và Puka là cặp trai tài gái sắc của Vbiz được dân tình "đẩy thuyền" rất nhiều. Dù đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận mối quan hệ yêu đương, tuy nhiên không ít lần, cư dân mạng vẫn soi ra được những bằng chứng cho rằng cặp đôi đang âm thầm hẹn hò.

Xem thêm: Hà Anh đối xử thế nào với Hương Giang sau drama khẩu chiến với Xuân Lan ở họp báo?

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng lấy làm thắc mắc khi cả hai bỗng dưng có những động thái lạ. Cụ thể, trên Instagram, Puka bất ngờ đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái ám chỉ về sự chia tay: "Ta cần thêm bao nhiêu lần vụn vỡ". Chưa dừng lại ở đó, Gin Tuấn Kiệt cũng có động thái tương tự khi đăng 1 bức ảnh đen với chia sẻ: "Cảm ơn vì tất cả mọi thứ".

Rộ tin Puka và Gin Tuấn Kiệt đã chia tay sau nhiều lần lộ 'hint' hẹn hò? Ảnh 1
Rộ tin Puka và Gin Tuấn Kiệt đã chia tay sau nhiều lần lộ 'hint' hẹn hò? Ảnh 2
Puka và Gin Tuấn Kiệt đồng loạt có động thái lạ.

Chính bởi động thái khó hiểu của Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến không ít người nghi ngờ phải chăng cặp đôi đã chia tay? Tuy nhiên, thực hư thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. 

Rộ tin Puka và Gin Tuấn Kiệt đã chia tay sau nhiều lần lộ 'hint' hẹn hò? Ảnh 3

Puka và Gin Tuấn Kiệt bị nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2020, sau khi Puka đã chia tay đạo diễn Diệp Tiên. Cả hai bị soi ra nhiều lần đi chơi cùng nhau tình tứ, mặc đồ đôi và ngại ngùng khi nhắc tới đối phương. Dù kém đàn chị 4 tuổi nhưng khi đứng cạnh, Gin và Puka vẫn rất đẹp đôi. 

Rộ tin Puka và Gin Tuấn Kiệt đã chia tay sau nhiều lần lộ 'hint' hẹn hò? Ảnh 4

Không chỉ trông xứng đôi vừa lứa qua vẻ bề ngoài, mà cặp đôi còn thể hiện cho mọi người độ ăn ý trong các chương trình truyền hình. Thậm chí cách đây ít tháng, dân tình còn truyền tai nhau thông tin cặp đôi này đang sống chung nhà, khiến các fan càng thêm phấn khích, hối hả "đẩy thuyền" mong cặp chị em này sớm công khai hẹn hò.

Xem thêm: Rộ tin cô Đẩu Công Lý không tham gia Táo Quân năm nay, dân mạng chỉ ra nguyên do!

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất