Giải Trí

Rộ tin cô Đẩu Công Lý không tham gia Táo Quân năm nay, dân mạng chỉ ra nguyên do!

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng không khỏi đồn đoán về sự vắng mặt của NSND Công Lý ở Táo Quân năm nay.

Như mọi năm vào tối đêm 30 Tết, Táo Quân là "món ăn tinh thần" không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) đã cùng nhau lắng nghe các "Táo" như Chí Trung, Tự Long, Vân Dung,... lên trời báo cáo về tình hình dưới hạ giới trong năm vừa qua, lồng ghép với đó là những vấn đề gây nhức nhối được dư luận quan tâm.

Xem thêm: Nghệ sĩ Chí Trung hé lộ thông tin về chương trình Táo Quân Tết 2022

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung, Xuân Bắc đều đã tung hint cho sự trở lại của Táo Quân, tuy nhiên điều khiến dân tình lo lắng nhiều nhất chính là sự góp mặt của Cô Đẩu Công Lý.

Công Lý trong vai Cô Đẩu vốn là nhân vật được rất nhiều khán giả yêu thích trong Táo Quân.

Trước đó hồi tháng 7/2021, làng giải trí bất ngờ nhận tin nghệ sĩ Công Lý bị ngã tại nhà riêng, phải nhập viện chữa trị. Mãi cho đến ngày 15/10, nam diễn viên mới lộ diện khi được gia đình cùng đồng nghiệp tổ chức sinh nhật tại bệnh viện. Đây cũng là lần đầu tiên, "cô Đẩu" xuất hiện sau 3 tháng trị bệnh. 

Chính vì sức khỏe vừa mới vực dậy chưa được bao lâu nên nhiều khán giả nghi ngờ Công Lý có khả năng sẽ không xuất hiện ở Táo Quân năm nay, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng trước việc có hay không về sự xuất hiện ở Táo Quân.

NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội. Ngoài vai diễn Bắc Đẩu được công chúng yêu mến trong chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm, NSND Công Lý còn ghi dấu ấn sâu đậm ở cả mảng phim truyền hình và sân khấu.

Xem thêm: Nữ diễn viên từng cạo đầu quy y lên tiếng về bức ảnh ngâm bồn khoe nửa thân trên khiến dân tình xôn xao

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất