Giải Trí

Rộ tin 'nàng thơ' H.T và ca sĩ hạng A đã có con đầu lòng 2 tháng tuổi, còn chuẩn bị 'đón nàng về dinh'?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin này hiện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến netizen 'đứng ngồi không yên'.

Những ngày gần đây, thông tin một nam ca sĩ hạng A của showbiz Việt chuẩn bị kết hôn với "gà cưng" H.T, cũng là nữ diễn viên độc quyền trong công ty đã khiến cả showbiz dậy sóng. 

Dù nổi tiếng sau MV đình đám hồi đầu năm 2021, song nữ diễn viên này đã ở ẩn hơn 9 tháng 10 ngày và mới "come back" hồi đầu tháng 11. Netizen sau đó cũng "soi" ra loạt chi tiết cho rằng H.T đã trở thành mẹ bỉm sữa. 

Dù thông tin lan truyền khắp "cõi mạng", song cả "ngài chủ tịch" lẫn nữ diễn viên H.T đều không hề lên tiếng dù chỉ là nửa lời. Cho đến mới đây, dân mạng đã thêm một lần nữa "nháo nhào" trước nguồn tin đáng tin cậy cho rằng, H.T đã bí mật sinh con cho nam ca sĩ hạng A.

Xem thêm: Động thái của Hải Tú giữa nghi vấn sắp cưới Sơn Tùng, chi tiết trên gương mặt lộ rõ bằng chứng hẹn hò

Rộ tin 'nàng thơ' H.T và ca sĩ hạng A đã có con đầu lòng 2 tháng tuổi, còn chuẩn bị 'đón nàng về dinh'? Ảnh 1

Nguồn tin này cho hay, thông tin mà dân mạng đồn đoán ít ngày gần đây là hoàn toàn có thật. H.T và nam ca sĩ hạng A đã có con đầu lòng, hiện đã hơn 2 tháng tuổi. 

Nguồn tin này cũng tiết lộ việc "chủ tịch" sẽ cưới "gà cưng" vào năm 2022. Hiện nam ca sĩ cũng vừa hoàn thành xong nhà mới, chuẩn bị "đón nàng về dinh" và bắt đầu cuộc sống gia đình.

Bên dưới các bài đăng đang được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội này, nhiều dân mạng đã để lại bình luận, tỏ ra bất ngờ trước thông tin kể trên.

- "Bất ngờ quá đi, không ngờ là thật".

- "Lúc đầu cũng bán tính bán nghi, cuối cùng lại rầm rộ tin này nữa, thật là ngạc nhiên".

- "Có thật không vậy, nếu tin vui thì sao người trong cuộc không lên tiếng đi".

Tuy nhiên nhiều người cũng hoài nghi trước thông tin này, cho rằng tất cả chỉ mới dừng lại ở mức đồn đoán từ cư dân mạng và một khi người trong cuộc chưa lên tiếng, mọi việc đều không thể chắc chắn được.

Xem thêm: Hành động gây chú ý của 'chủ tịch' Sơn Tùng khi Hải Tú bị đem ra so sánh với tình cũ Thiều Bảo Trâm

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất