Giải Trí

Hành động gây chú ý của 'chủ tịch' Sơn Tùng khi Hải Tú bị đem ra so sánh với tình cũ Thiều Bảo Trâm

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Netizen cho rằng, Hải Tú cố tình ăn 'bánh bèo' để chọc tức Thiều Bảo Trâm.

Trước khi drama "trà xanh" nổ ra, Hải Tú đi theo phong cách sang chảnh, cá tính, ít khi nào mặc đồ "bánh bèo". Nhưng trong loạt ảnh mới đăng tải trên mạng xã hội, cô nàng lại diện đồ theo style hoa lá cành. Đáng nói, đây cũng chính là phong cách Thiều Bảo Trâm diện trong suốt khoảng thời gian sau tin đồn chia tay.

Đây chính là phong cách Thiều Bảo Trâm diện trong suốt khoảng thời gian sau tin đồn chia tay.
Chỉ follow mình em....
Sơn Tùng đã có động thái đặc biệt dành cho Hải Tú.

Ngay lập tức, Hải Tú lại được netizen "đặt lên bàn cân" với Thiều Bảo Trâm. Không chần chừ, "chủ tịch" Sơn Tùng đã có động thái đáng chú ý. Theo đó, anh chàng nhấn like bức ảnh của Hải Tú như động thái ủng hộ "gà nhà".

Lục lại loạt status của cả Sơn Tùng và Hải Tú, netizen tìm ra những điểm bất bình thường. Cặp đôi "sếp - gà cưng" không chỉ thường xuyên đăng ảnh cùng nhau, "lộ hint" áo đôi mà còn được cho rằng dùng hẳn kí tự đôi chỉ hai người mới hiểu. Đó là những icon bông hoa hướng dương đặt cạnh nhau. Đến nay, vẫn chưa ai giải thích được đây có phải là ẩn ý riêng của cả hai hay đơn giản là trùng hợp. 

Thiều Bảo Trâm cũng thường diện combo váy hoa, túi xách và giày trắng.
Netizen cho rằng cả Thiều Bảo Trâm và Hải Tú trông cứ giống nhau.

Gần 8 năm lộ những dấu hiệu hẹn hò, khán giả luôn hy vọng sẽ được chứng kiến cái kết đẹp của cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Thế nhưng, 8 năm ấy đã kết thúc khi Sơn Tùng chính thức bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn chia tay. Hải Tú - "gà cưng" trong công ty trở thành sao nữ Vbiz duy nhất được nam ca sĩ theo dõi ở hiện tại.

Drama vẫn chưa có hồi kết.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất