Giải Trí

Giải Trí

Rộ tin mẹ ruột một sao nam nổi tiếng vướng vòng lao lý vì tội rửa tiền

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin mẹ ruột Ngô Diệc Phàm vướng vòng lao lý

Vụ án của Ngô Diệc Phàm đang nhận được sự chú ý của dư luận Trung Quốc và châu Á sau khi bản án cho nam diễn viên được công bố vào ngày 25/11. Theo đó, Ngô Diệc Phàm phải lĩnh án 13 năm tù cho tội danh cưỡng hiếp, dâm loạn tập thể. Sau khi mãn hạn tù, nam diễn viên sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc. Ngoài ra, anh còn bị cục thuế xử phạt 600 triệu NDT (hơn 2.000 tỷ đồng) vì trốn thuế.

Rộ tin mẹ ruột một sao nam nổi tiếng vướng vòng lao lý vì tội rửa tiền Ảnh 1

Những tin tức xung quanh bản án dành cho Ngô Diệc Phàm vẫn chưa có dấu hiệu giảm, thì mới đây mạng xã hội Trung Quốc lại xuất hiện thêm tin đồn anh họ và mẹ ruột Ngô Diệc Phàm cũng đã vào tù. Thông tin cho rằng, bà Satcay Wu vướng vòng lao lý do có dính líu đến các công ty rửa tiền, chuyển tài sản bất hợp pháp ra nước ngoài. Tuy nhiên đây mới chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng.

Rộ tin mẹ ruột một sao nam nổi tiếng vướng vòng lao lý vì tội rửa tiền Ảnh 2

Trước đó, nhiều netizens đưa ra nhận định mẹ ruột chính là nhân vật đẩy Ngô Diệc Phàm vào tù. Theo đó, khi hot girl Đô Mỹ Trúc đăng bài "bóc phốt" người bạn trai, mẹ ruột Ngô Diệc Phàm vì tưởng cô lừa đảo nên đã trình báo cảnh sát. Sau đó, phía cơ quan cảnh sát chính thức vào cuộc điều tra và "sờ gáy" Ngô Diệc Phàm. Cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, nam diễn viên chính thức bị bắt giữ vào ngày 31/7 với hàng loạt tội danh nghiêm trọng: Trốn thuế, mua dâm, cưỡng bức phụ nữ....

Rộ tin mẹ ruột một sao nam nổi tiếng vướng vòng lao lý vì tội rửa tiền Ảnh 3

Theo Sohu, sau khi bị bắt vào cuối tháng 7/2021, Ngô Diệc Phàm đã nhờ người thân bảo vệ khối tài sản hàng trăm triệu USD bằng cách thanh lý công ty, bán tháo nhà cửa ở Trung Quốc. Toàn bộ tài sản của nam diễn viên được cho là chuyển về Canada, nơi anh theo mẹ sang định cư từ khi cha mẹ ly hôn. Theo như tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội, đây có lẽ là một trong những lý do chính đẩy anh họ và mẹ ruột Ngô Diệc Phàm lâm vào cảnh tù tội.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN