Giải Trí

Giải Trí

Rộ tin đồn em gái Cẩm Ly 'đường ai nấy đi' với chồng tỷ phú, chính chủ nói gì?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước những tin đồn liên quan đến cuộc sống hôn nhân của mình và ông xã tỷ phú, mới đây, ca sĩ Hà Phương đã chính thức lên tiếng.

Mới đây khán giả "dậy sóng" trước thông tin chồng tỷ phú của ca sĩ Hà Phương đang hẹn hò với một nữ người mẫu Nga. 

Theo đó trong bài báo đưa tin về tranh chấp pháp lý giữa người mẫu Simona Andrejic và tỷ phú Chính Chu xuất bản vào tháng 8/2019 của tờ The Daily Mail có thông tin: "Hà Phương - vợ cũ của tỷ phú - là diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Ca khúc Hoa cau vườn trầu của cô từng được phát trong giờ giải lao tại World Cup 1994".

Rộ tin đồn em gái Cẩm Ly 'đường ai nấy đi' với chồng tỷ phú, chính chủ nói gì? Ảnh 1
Ca sĩ Hà Phương và ông xã tỷ phú.

Xem thêm: Ca sĩ Hà Phương mang hơi ấm tình thương đến những trẻ em kém may mắn trong ngày đầu xuân

Một đoạn khác, tác giả viết lại đề cập đến việc tỷ phú Chính Chu hiện đang là người bố đơn thân của 2 đứa con và đang hẹn hò với nữ người mẫu Nga. Thông tin này đã nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Sau nhiều đồn đoán, mới đây, em gái ca sĩ Cẩm Ly đã lên tiếng phủ nhận. Theo đó chia sẻ với VietNamNet, ca sĩ Hà Phương cho biết gia đình cô hiện vẫn đang hạnh phúc và vợ chồng cô cũng đã quen với việc bị tung tin kiểu này. 

Rộ tin đồn em gái Cẩm Ly 'đường ai nấy đi' với chồng tỷ phú, chính chủ nói gì? Ảnh 2
Ca sĩ Hà Phương phủ nhận chuyện cô và ông xã tỷ phú Chính Chu "đường ai nấy đi".

"Họ nhắm vào anh Chu nên chúng tôi trước đây chọn cách im lặng để không trúng kế kẻ gian", ca sĩ Hà Phương chia sẻ với VietNamNet. Ngoài ra ca sĩ Hà Phương cũng khuyên khán giả cảnh giác trước những thông tin bịa đặt nhắm vào gia đình cô. 

Cùng sinh ra trong một gia đình truyền thống nghệ thuật tại Bình Định, ba chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết - Hà Phương đều theo đuổi đam mê âm nhạc. Nếu Cẩm Ly, Minh Tuyết đã trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả thì Hà Phương lại hoạt động kín tiếng hơn hẳn. 

Rộ tin đồn em gái Cẩm Ly 'đường ai nấy đi' với chồng tỷ phú, chính chủ nói gì? Ảnh 3
Ca sĩ Hà Phương lại hoạt động khá kín tiếng so với Cẩm Ly và Minh Tuyết.

Năm 2000, cô quyết định sang Mỹ định cư và lập gia đình tại đây. Đáng chú ý, chồng của Hà Phương chính là tỷ phú người Việt tại Mỹ - Chính Chu. Từ đây, cô khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ trước cuộc sống cực kỳ xa hoa nơi đất khách bên cạnh ông xã tỷ phú.

Xem thêm: Em gái Cẩm Ly tiết lộ lý do vắng bóng nhiều năm liền

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN