Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ca sĩ Hà Phương mang hơi ấm tình thương đến những trẻ em kém may mắn trong ngày đầu xuân

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nổi tiếng với việc thiện nguyện, bên cạnh việc ăn Tết cùng gia đình, ca sĩ Hà Phương cũng không quên dành thời gian chia sẻ tình yêu đến những trẻ em không may mắn.

Bên cạnh tài sắc vẹn toàn, mà ca sĩ Hà Phương còn được biết đến với một tấm lòng “tương thân tương ái". Dù định cư ở nước ngoài nhiều năm, nhưng mỗi khi sắp xếp được thời gian, nữ ca sĩ liền đi chia sẻ hơi ấm đến những người không may có số phận kém may mắn hơn mình ở khắp nơi ở các nước khác nhau. Trong đó phải kể đến Việt Nam.

Ca sĩ Hà Phương mang hơi ấm tình thương đến những trẻ em kém may mắn trong ngày đầu xuân Ảnh 1

Là người con của mảnh đất Việt, dù định cư nhiều năm ở Mỹ, tấm lòng của ca sĩ Hà Phương vẫn hướng về quê hương Việt Nam. Nữ ca sĩ thường xuyên theo dõi diễn biến tình hình dịch bệnh ở Việt Nam để có thể hỗ trợ kịp thời những trường hợp khó khăn.

Nói về nguyên tắc làm từ thiện, Hà Phương cho biết cô không kêu gọi quyên góp từ các nhà hảo tâm, thay vào đó, cô sẽ giúp đỡ trong khả năng tài chính của mình. Trong trường hợp không thể về Việt Nam trực tiếp làm thiện nguyện, cô thường nhờ mẹ và bạn bè đi khảo sát tình hình những địa điểm thật sự cần giúp đỡ. Ngoài ra, cô cũng luôn dặn dò ê-kíp phải gói quà cẩn thận, thể hiện sự tôn trọng cũng như không được làm thất thoát hay méo mó trước khi trao đến tay người nhận.

Ca sĩ Hà Phương mang hơi ấm tình thương đến những trẻ em kém may mắn trong ngày đầu xuân Ảnh 2

Và lần này cũng không ngoại lệ, khi về Việt Nam ăn Tết cùng gia đình, nhân dịp đầu Xuân, muốn mang hơi ấm, tình yêu thương đến với những em nhỏ không may mắn đã mất đi gia đình mình trong đại dịch Covid-19 vào năm 2021 vừa qua phải sống với họ hàng, ông bà hay anh chị ở những căn nhà trọ eo hẹp.

Đồng hành cùng ca sĩ Hà Phương là hai người bạn tri kỉ của nữ ca sĩ là Trần Sang và Thái San. Cũng nhân dịp đầu năm, nữ ca sĩ cùng hai nam nghệ sĩ đã đưa các bé đi vui chơi ngày đầu năm ở chợ Bến Thành, cùng nhau mua những bộ đồ mới, áo dài.

Ca sĩ Hà Phương mang hơi ấm tình thương đến những trẻ em kém may mắn trong ngày đầu xuân Ảnh 3
Ca sĩ Hà Phương mang hơi ấm tình thương đến những trẻ em kém may mắn trong ngày đầu xuân Ảnh 4

Bên cạnh được mua sắm, ca sĩ Hà Phương còn đưa các bé đi vui chơi ở trung tâm thương mại, dẫn các bé đi ăn thoả thích những món mà bé muốn, giúp các bé cảm nhận được niềm vui, sự quan tâm, chăm sóc giống như người thân yêu của mình. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng không quên mừng tuổi các em nhân dịp đầu Xuân.

Chưa dừng lại ở đó, các bé còn được khoe sắc trong tà áo dài, cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm đường phố Sài Thành vào những ngày đầu năm.

Ca sĩ Hà Phương mang hơi ấm tình thương đến những trẻ em kém may mắn trong ngày đầu xuân Ảnh 5
Ca sĩ Hà Phương mang hơi ấm tình thương đến những trẻ em kém may mắn trong ngày đầu xuân Ảnh 6

Cách đây không lâu, trong dịp về Việt Nam để tham gia các sự kiện giải trí, Hà Phương cũng đã tranh thủ đi thăm các gia đình khó khăn, thăm nghệ sĩ Mạc Can,....

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN