Giải Trí

Giải Trí

Rộ thông tin 'công chúa bướng bỉnh' Jang Nara tổ chức hôn lễ riêng tư

Phương Vy
Chia sẻ

Thông tin về hôn lễ của Jang Nara đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Vào ngày 3/6, khán giả đã được một phen bất ngờ khi Jang Nara bất ngờ tuyên bố kết hôn với bạn trai kém 6 tuổi. YTN Stars cho biết nữ diễn viên và chồng đã có cơ hội gặp nhau khi cô đang ghi hình cho bộ phim V.I.P. Nghề nghiệp của bạn trai Jang Nara là một đạo diễn hình ảnh.

Ngày 14/6, News1 đưa tin hôn lễ của nữ diễn viên sẽ được tổ chức riêng tư với sự tham gia của gia đình, bạn bè và không công khai với báo chí. Jang Nara còn đang có kế hoạch tổ chức đám cưới tại thành phố Seoul, Hàn Quốc vào lúc 15h ngày 26/6 tới đây.

Rộ thông tin 'công chúa bướng bỉnh' Jang Nara tổ chức hôn lễ riêng tư Ảnh 1
Nhan sắc xinh đẹp của Jang Nara

Công ty quản lý của nữ diễn viên là Rawon Culture  đã phủ nhận thông tin trên với OSEN: "Rất khó để chúng tôi xác nhận thông tin liên quan đến ngày làm đám cưới của Jang Na Ra vì như chúng tôi đã nói, đây là chuyện riêng tư của cô ấy". Jang Nara từng dành những lời có cánh cho chồng sắp cưới: "Tôi yêu nụ cười đẹp, sự lương thiện, trái tim nhân hậu, và trên hết là thái độ chân thành, đặt hết tâm huyết vào công việc của anh ấy".

Rộ thông tin 'công chúa bướng bỉnh' Jang Nara tổ chức hôn lễ riêng tư Ảnh 2
Phía công ty quản lý cho biết sẽ xử lý những bài đăng, bình luận sai sự thật về chồng của nữ diễn viên bằng hành động pháp lý

Từ khi Jang Nara công khai chuyện kết hôn, danh tính của chồng nữ diễn viên vẫn còn là một ẩn số. Vì vậy nhiều người đã không ngừng suy đoán và hiếu kỳ về danh tính bạn trai người đẹp. Đứng trước sự quan tâm quá đà của dư luận, Rawon Culture yêu cầu khán giả hạn chế đưa ra dự đoán không có căn cứ về nửa kia của cô. Ngoài ra phía công ty quản lý cho biết để bảo vệ quyền riêng tư, họ không thể chia sẻ thông tin cá nhân của chồng nữ diễn viên.

Xem thêm: Ông xã Minh Hằng qua lời kể của một người bạn: 'Rất tinh tế, không ngại chia đôi nửa chiếc bánh mì'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN