saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rò rỉ thông tin về đoạn clip 400GB chứa toàn bộ tội chứng của Ngô Diệc Phàm

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Những lùm xùm xung quanh Ngô Diệc Phàm ngày càng có thêm nhiều tình tiết mới.

Mới đây trên trang iFeng đưa tin các trang mạng xã hội hiện nay đang chia sẻ rộng rãi nguồn thông tin cho rằng có người đang nắm trong tay "clip nặng" tới tận 400GB. Được biết lí do clip có dung lượng lớn như vậy vì nội dung chứa toàn bộ toàn bộ tội trạng của Ngô Diệc Phàm.

Có thể thấy những lùm xùm của nam ca sĩ sinh năm 1990 ngày càng có nhiều tình tiết phức tạp, khiến khán giả châu Á xôn xao bàn tán, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ngô Diệc Phàm.

Cũng theo trang iFeng này cho biết, tội trạng của Ngô Diệc Phàm dính dáng tới đường dây buôn bán ma tuý chuyên nghiệp, không đơn thuần là các drama tình ái, tiệc rượu ăn chơi...

Về nguồn tin Ngô Diệc Phàm tổ chức tiệc "tuyển phi", theo China Times cho rằng ngoài Ngô Diệc Phàm còn có 6 nam, 1 nữ là đồng phạm. Trong khi đó trang iFeng cho biết tiệc "tuyển phi" của Ngô Diệc Phàm gồm 5 nam, 1 nữ. Đặc biệt Ngô Diệc Phàm còn có ý định sẽ thuê chuyến cơ trở về Canada gấp nhưng bị cảnh sát bắt được trước khi anh hành động.

Lùm xùm của Ngô Diệc Phàm vẫn chưa hạ nhiệt.

Tuy nhiên những tin tức trên đều là tin đồn, chưa được kiểm chứng đúng sai. Hiện người hâm mộ đang bức xúc, mong muốn cơ quan chức năng sớm đưa ra thông tin chính thức về vụ việc của nam ca sĩ.

Với các tội danh của mình, có thông tin cho rằng nam ca sĩ sinh năm 1990 có thể chịu án nặng hơn 10 năm tù.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN