Giải Trí

Rầm rộ đoạn clip Hương Giang đối chất cực căng với anti-fan vì bị bôi nhọ làm nghề 'buôn phấn bán hương'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đoạn clip Hương Giang cãi nhau với anti-fan đang là chủ đề được nhiều netizen bàn tán.

Mới đây trên mạng xã hội TikTok lan truyền đoạn clip được cho là của Hoa hậu Hương Giang cãi tay đôi với anti-fan vì bị cho là làm nghề "buôn phấn bán hương", có thái đội chảnh choẹ.

Xem thêm: Hải Tú từng lọt vào mắt xanh của 'ông bầu' Ngọc Trinh: 'Một vẻ đẹp đến nao lòng'

Trong đoạn clip, người này cho biết: "Tất cả những thông tin mình nói đều hoàn toàn là sự thật và cái điều mình nói quan trọng nhất là thái độ của bạn trong đó. Mình chỉ nói vấn đề đó thôi. Mình ghi rõ là thái độ bạn rất chảnh. Rất là kiêu ngạo..."

Ngay lập tức, Hương Giang liền phản bác: "Chị ơi, tất cả nó là cái cảm giác của chị. Em chưa hề nói một lời nào là chị đi ra khỏi thang máy này hay là em không muốn đi cùng chị. Còn câu chuyện mỗi người có một cuộc đời. Ngày xưa em không có tiền, gia đình em nghèo và em khổ sở, em sinh ra ở giới tính không phải là của em. Em chưa làm cái gì phạm pháp, em không bán dâm mà chị nói em là ***. Chị không được phép nói đây là do em. Sự thật? Sự thật ở đâu ra? Chị có tóm được em không, em có tiền án tiền sự là em đi bán dâm hay không?".

Trước những lời phản bác của Hương Giang, người này đã hạ tông giọng và lên tiếng xin lỗi nàng Hậu. Người này cũng cho biết thêm, những lời cô ấy nó còn được nghe từ những thông tin trên mạng. 

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được vô số những lời bình luận, bàn tán của dân mạng. Tuy nhiên trên thực tế, đoạn clip này được cắt ra từ video cách đây 1 năm khi Hoa hậu Hương Giang quay clip chương trình cùng khán giả. Sau đó, vì không muốn mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, Hương Giang đã cho ẩn đoạn video này.

Xem thêm: Trước Sơn Tùng, Hải Tú từng khiến một sao nam đình đám 'mê đắm' nhưng lại từ chối thẳng thừng?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất