Giải Trí

Hải Tú từng lọt vào mắt xanh của 'ông bầu' Ngọc Trinh: 'Một vẻ đẹp đến nao lòng'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp khi nói về Hải Tú cách đây nhiều năm bất ngờ hot trở lại.

Câu chuyện liên quan đến Hải Tú - "gà cưng" của công ty Sơn Tùng vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào bới một bài viết của Vũ Khắc Tiệp khi nói về Hải Tú: "Sáng đầu tuần ngồi cafe với một cô bé sinh năm 1997. Lâu lắm rồi mới bồn chồn về một vẻ đẹp đến nao lòng, bé quá đẹp, một nét đẹp tự nhiên hiếm gặp. Sinh ra lớn lên và học từ nhỏ ở Sài Gòn nhưng cách nói chuyện của em rất giống các bạn du học sinh, thẳng - thật - thông minh. Đại diện cho một vẻ đẹp văn minh!".

Hải Tú từng lọt vào mắt xanh của 'ông bầu' Ngọc Trinh: 'Một vẻ đẹp đến nao lòng' Ảnh 1

Vốn rất ít khen ai ngoài những chân dài do mình quản lý nên chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Vào thời điểm đó, cư dân mạng nghi ngờ Hải Tú là “gà mới” mà anh muốn lăng xê. Tuy nhiên 5 năm sau đó, cô nàng đã đầu quân về công ty quản lý của Sơn Tùng.

Hải Tú từng lọt vào mắt xanh của 'ông bầu' Ngọc Trinh: 'Một vẻ đẹp đến nao lòng' Ảnh 2
Hải Tú từng lọt vào mắt xanh của 'ông bầu' Ngọc Trinh: 'Một vẻ đẹp đến nao lòng' Ảnh 3
Hải Tú từng lọt vào mắt xanh của 'ông bầu' Ngọc Trinh: 'Một vẻ đẹp đến nao lòng' Ảnh 4

Thời gian qua, câu chuyện của Hải Tú - Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm lần nữa lại khiến dân tình dậy sóng. Theo đó, vào ngày sinh nhật của Hải Tú, "chủ tịch" Sơn Tùng đã đích thân đăng tải bức ảnh chúc mừng sinh nhật "gà cưng". Đ.iều này càng làm dấy lên n.ghi vấn phải chăng Hải Tú chính là "trà xanh" xen giữa mối quan hệ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm? 

Bỏ qua những lời đồn đoán, Sơn Tùng vẫn dành nhiều tình cảm cho Hải Tú nên liên tục có động thái đặc biệt đối với nữ diễn viên này. Thậm chí, có nhiều lời đồn đoán rằng cả hai sắp làm đám cưới. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Hải Tú, Sơn Tùng lẫn Thiều Bảo Trâm vẫn giữ im lặng trước những lời đồn đoán này.

Xem thêm: Thí sinh chương trình thực tế của Hương Giang bị 'khui phốt' lừa đảo, khiến nạn nhân có ý định quyên sinh

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất