saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rầm rộ bằng chứng Park Seo Joon - Park Min Young đang hẹn hò, lần này là đeo nhẫn cặp?

Nghi Hồ
Chia sẻ

Nghi vấn Park Seo Joon và Park Min Young đang hẹn hò nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau loạt ảnh soi bằng chứng hẹn hò của cặp đôi đình đám Park Seo Joon và Park Min Young. Theo đó, nhiều netizen phát hiện chi tiết Park Seo Joon từng đăng tải một chiếc nhẫn ở ngón trỏ bên phải. Đáng nói là Park Min Young cũng từng khoe hình ảnh "selfie" với chiếc nhẫn giống vậy ở ngón trỏ bên trái.

Xem thêm: Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung 2/10: Hồ Văn Cường hốc hác, con gái nuôi bất lực vì không thể về thắp nhang

Vì hai chiếc nhẫn này có kiểu dáng khá giống nhau nên một số cư dân mạng không cho rằng đây là sản phẩm được tài trợ quảng cáo mà là đồ đôi?

Park Min Young - Park Seo Joon hợp tác trong bộ phim Thư ký Kim vào năm 2018. Sau khi kết thúc phim, cả hai liên tục vướng tin đồn phim giả tình thật. Cặp đôi thường xuyên diện đồ đôi tình tứ, check-in cùng một chỗ hay thậm chí đồ người này xuất hiện tại nhà người kia. 

Thậm chí, hồi đầu năm, người hâm mộ còn phát hiện ra việc nhà của Park Seo Joon – Park Min Young đều nằm ở khu phố nhà giàu Cheongdam, Seoul. Song, điều đáng chú ý nhất là khoảng cách nhà của nam ngôi sao, chỉ ở chừng 10 mét. Thậm chí, người hâm mộ cũng đã đến tận nơi tìm hiểu và chụp ảnh chứng minh. Nhiều người cho rằng, cặp đôi mua nhà gần nhau để thuận lợi hơn cho việc hẹn hò?

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ còn soi được chi tiết Park Seo Joon và Park Min Young luôn chụp ảnh với một chú thú cưng giống hệt nhau. Có thể thấy, cặp sao này “tương đầu ý hợp” khi nuôi cùng một giống chó.

Park Seo Joon - Park Min Young từng bị soi nuôi cùng 1 chú chó?

Xem thêm: Con gái Phi Nhung nghẹn ngào, mong sớm được đưa thi hài của mẹ về Mỹ

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN