Giải Trí

Con gái Phi Nhung nghẹn ngào, mong sớm được đưa thi hài của mẹ về Mỹ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ước nguyện của con gái Phi Nhung là được đem thi hài của mẹ về Mỹ.

Đã nhiều ngày kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung vĩnh viễn rời xa cõi đời nhưng những người thân cận, khán giả vẫn chưa thể nguôi nỗi đau mất mát. Ca sĩ Phi Nhung ra đi để lại bao ước nguyện còn dang dở và lời hứa mãi mãi không thành với người con ruột đang sinh sống ở Mỹ.

Xem thêm: Ca sĩ Phi Nhung từng 2 lần chiến thắng Covid-19 trước khi ra đi vĩnh viễn

Mới đây, một người thân của Phi Nhung chia sẻ với giới truyền thông và cho biết Wendy muốn đưa thi hài mẹ về Mỹ, được gặp mẹ lần cuối nhưng bây giờ phải chờ thủ tục ở Việt Nam.

Con gái Phi Nhung nghẹn ngào, mong sớm được đưa thi hài của mẹ về Mỹ Ảnh 1

Trước đó vào hôm 29/9, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều cũng đăng tải những hình ảnh trên trang cá nhân cho biết Wendy Phạm, con gái ruột của Phi Nhung, đã tổ chức lễ cầu siêu cho mẹ tại Mỹ. Đây cũng là lần đầu Wendy xuất hiện trên mạng xã hội sau sự ra đi của mẹ. Trước đó, khi hay tin mẹ mất, Wendy đã lập tức đổi ảnh đại diện Facebook thành hình một bông sen trắng.

Con gái Phi Nhung nghẹn ngào, mong sớm được đưa thi hài của mẹ về Mỹ Ảnh 2

Ca sĩ Phi Nhung nhập viện Gia An 115 chữa trị Covid-19 từ ngày 19/8. Bệnh chuyển biến nặng, cô phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Trong những ngày cô lâm bệnh nặng, người thân và bạn bè của Phi Nhung đã luôn liên lạc với các bác sĩ để được biết về tình trạng của cô. Người nhà, bạn bè và rất nhiều đồng nghiệp đã cùng nhau chia sẻ, cầu nguyện cho cô khỏe lại. Song bệnh tình của ca sĩ trong hơn 1 tuần qua có diễn tiến ngày càng xấu đi.

Con gái Phi Nhung nghẹn ngào, mong sớm được đưa thi hài của mẹ về Mỹ Ảnh 3
Con gái Phi Nhung nghẹn ngào, mong sớm được đưa thi hài của mẹ về Mỹ Ảnh 4
Con gái Phi Nhung nghẹn ngào, mong sớm được đưa thi hài của mẹ về Mỹ Ảnh 5

Cách đó vài ngày, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được lọc máu với tình trạng rất nặng, cô được thở máy, lọc máu và sau đó đặt ECMO. Mặc dù các y bác sĩ đã rất nỗ lực chữa trị cho ca sĩ Phi Nhung, nhưng tình trạng bệnh của ca sĩ diễn biến ngày càng xấu. Nữ ca sĩ dù kiên cường nhưng đã không thể vượt qua được bệnh tật.

Xem thêm: Jack bị phản ứng dữ dội vì thẳng tay ném chai nước vào người Trương Thế Vinh: Hành động kém duyên

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất