Giải Trí

Giải Trí

Quỳnh Thư đăng status úp mở nghi vấn 'toang' chuyện tình cảm: 'Hạnh phúc đến muộn cũng không sao'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Quỳnh Thư khiến dân tình tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân Quỳnh Thư đăng tải bài viết dài liên quan đến chuyện tình cảm gây chú ý. Cô viết: "Rồi một ngày bạn sẽ tìm thấy người yêu bạn thật lòng. Một người trưởng thành, yêu một tình yêu nghiêm túc, trưởng thành.

Người ấy sẽ trao cho bạn một tình yêu nho nhỏ, giản dị, không phô trương, chẳng ồn ào nhưng luôn ngập tràn tiếng cười. Sẽ nguyện vì hạnh phúc của bạn mà cố gắng để bản thân tốt hơn.

Những chia sẻ của Quỳnh Thư khiến dân tình tò mò.

Bởi vậy mới nói, cả một đời, chẳng cần giàu sang phú quý quá nhiều. Chỉ cần cuộc sống vừa đủ, có một người yêu bạn vì bạn, cũng chỉ cần một người vì yêu bạn mà khiến bản thân trở nên ưu tú. Hạnh phúc đó đến muộn một chút cũng không sao".

Dòng chia sẻ trên của Quỳnh Thư đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Dân tình liên tục gọi tên chồng cũ Diệp Lâm Anh: "Anh Đức Phạm đâu rồi chị", "Chồng Diệp Lâm Anh đâu chị Quỳnh Thư?", "Chia tay nhanh thế",...

Dân tình liên tục gọi tên chồng cũ Diệp Lâm Anh.

Xem thêm: Vừa tuyên bố độc thân, Quỳnh Thư lại vội 'quay xe' thừa nhận đang được yêu nhiều

Dân tình đặt nghi vấn Quỳnh Thư và chồng cũ Diệp Lâm Anh đã chính thức "toang". Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán của dư luận từ dòng chia sẻ đầy ẩn ý trên của nữ diễn viên. Tuyệt nhiên Quỳnh Thư không đả động gì đến thị phi của bản thân đang vướng phải. 

Dân tình đặt nghi vấn Quỳnh Thư và chồng cũ Diệp Lâm Anh đã chính thức "toang". 

Quỳnh Thư nhiều lần khiến khán giả tò mò vì những dòng trạng thái ẩn ý. Không ít lần cô đưa ra triết lý tình yêu khiến dân tình thấy ngao ngán.

Vừa qua, scandal tình ái giữa Quỳnh Thư và chồng Diệp Lâm Anh đã làm chấn động showbiz Việt. Nhiều hình ảnh và quay cả clip cảnh thiếu gia Đức Phạm bước ra khỏi nhà riêng của Quỳnh Thư vào lúc sáng sớm. 

Xem thêm: 'Chán quần là áo lượt', bộ ba Cao Thái Hà - Băng Di - Quỳnh Thư diện đồ bộ quẩy trên du thuyền bạc tỷ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN