Giải Trí

Giải Trí

Vừa tuyên bố độc thân, Quỳnh Thư lại vội 'quay xe' thừa nhận đang được yêu nhiều

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng trạng thái mới của Quỳnh Thư khiến ai nấy tò mò về scandal tình ái.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Thư đăng tải bức ảnh gợi cảm kèm dòng chú thích mùi mẫn: "Thì ra, mùa xuân hoa nở là vì em. Thì ra, mập lên là vì được yêu nhiều. Chúc mọi người ngày lễ thật vui vẻ nhé".

Quỳnh Thư như ngầm khẳng định mình đang hạnh phúc.

Qua dòng chia sẻ trên, Quỳnh Thư như ngầm khẳng định mình đang hạnh phúc. Động thái trên của Quỳnh Thư thu hút sự quan tâm của dư luận. Bởi chỉ mới hôm qua thôi, trên tài khoản TikTok cá nhân, Quỳnh Thư đăng tải đoạn clip ẩn ý: "Độc thân muôn năm. Mấy bạn F.A làm tấm ảnh kỷ niệm không?".

Vừa qua, scandal tình ái giữa Quỳnh Thư và chồng Diệp Lâm Anh đã làm chấn động showbiz Việt.

Dân tình đặt nghi vấn Quỳnh Thư và chồng cũ Diệp Lâm Anh đã chính thức "toang". Tuy nhiên, đến hôm nay Quỳnh Thư không lên tiếng xác nhận tin đồn chia tay nhưng với dòng trạng thái trên khiến dân tình đủ hiểu cô đang chứng minh mình rất hạnh phúc.

Vừa qua, scandal tình ái giữa Quỳnh Thư và chồng Diệp Lâm Anh đã làm chấn động showbiz Việt. Nhiều hình ảnh và quay cả clip cảnh thiếu gia Đức Phạm bước ra khỏi nhà riêng của Quỳnh Thư vào lúc sáng sớm. 

Đi bên cạnh anh chàng, nữ diễn viên trong trang phục đồ ngủ tỏ ra vô cùng thân mật. Từ đó rộ lên tin đồn Quỳnh Thư là người thứ ba chen vào mối quan hệ vợ chồng của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm.

Quỳnh Thư nhiều lần khiến khán giả tò mò vì những dòng trạng thái ẩn ý. Không ít lần cô đưa ra triết lý tình yêu khiến dân tình thấy ngao ngán.

Quỳnh Thư nhiều lần khiến khán giả tò mò vì những dòng trạng thái ẩn ý.

Sau khi bị cho là người thứ ba làm ảnh hưởng cuộc hôn nhân người khác, cô như muốn nói rằng mình vô tội: "Khả năng mỉm cười khi bị hiểu nhầm chứng tỏ bạn là người có giáo dục. Khi bạn bị đối xử bất công và bạn mỉm cười bình thản, đó là sự rộng lượng. Khi bạn bị lợi dụng và bạn có thể mỉm cười, bạn là người cởi mở".

Xem thêm: Quỳnh Thư tuyên bố độc thân, chồng cũ Diệp Lâm Anh bị dân tình réo gọi liên tục

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN