Giải Trí

Giải Trí

Thân thiết 15 năm, Quang Vinh khổ tâm vì làm Bảo Thy buồn với lý do 'khó đỡ'

An An
Chia sẻ

Quang Vinh cũng nhân cơ hội này để 'tố' Bảo Thy không phải công chúa dịu dàng như nhiều người vẫn thấy.

Vốn là anh em thân nhiều năm nay, mới đây Quang Vinh khiến khán giả không khỏi thích thú khi tiết lộ bị Bảo Thy nhắn tin giận dỗi. Theo đó, nguyên nhân khiến nữ ca sĩ buồn đàn anh đó là vì... chưa được nhậu xỉn với Quang Vinh lần nào. Vì thế, khi nghe người quen kể chuyện Quang Vinh đi nhậu rất vui, Bảo Thy quyết tâm mời Quang Vinh hôm nào phải nhậu cùng cô một bữa.

Sự giận dỗi của Bảo Thy khiến Quang Vinh phải bật cười và than thở: "Trời ơi, tưởng buồn chuyện gì. Lâu nay Bảo Thy buồn tui 1 chuyện mà tui đâu biết, thiệt là khổ tâm phải làm sao đây".

Thân thiết 15 năm, Quang Vinh khổ tâm vì làm Bảo Thy buồn với lý do 'khó đỡ' Ảnh 1
Thân thiết 15 năm, Quang Vinh khổ tâm vì làm Bảo Thy buồn với lý do 'khó đỡ' Ảnh 2
Quang Vinh khổ tâm làm làm Bảo Thy buổn chỉ vì... chưa bao giờ đi nhậu với cô.

Bên dưới phần bình luận, nam ca sĩ còn tiếp tục "bóc phốt" đàn em với khán giả: "Công chúa của các bạn đó". Bảo Thy thấy vậy thì hài hước đáp lại: "Trời ơi giờ em mới biết đoạn hội thoại này sáng nhất đêm qua".

Các fan dí dỏm bình luận trước màn tương tác đáng yêu của cả hai: "Thì ra công chúa cũng biết nhậu và hoàng tử thì không biết từ chối lời mời nhậu", "Lần này tới công chuyện với công chúa luôn nhé", "Thì ra là buồn chuyện này, dễ mà anh Vinh nhậu với chị một bữa là hết buồn à", "Tại sao công chúa của chúng tôi lại nhây vậy", "Anh nhậu say nhớ giữ mình nha anh, phận trai 12 bến nước"...

Thân thiết 15 năm, Quang Vinh khổ tâm vì làm Bảo Thy buồn với lý do 'khó đỡ' Ảnh 3
Thân thiết 15 năm, Quang Vinh khổ tâm vì làm Bảo Thy buồn với lý do 'khó đỡ' Ảnh 4
Quang Vinh và Bảo Thy thân thiết đã hơn 10 năm nay.

Quang Vinh và Bảo Thy từng là giọng ca đình đám với thế hệ 8X, 9X. Cả hai từng cho ra mắt nhiều sản phẩm song ca như Ngôi nhà hoa hồng, Ngọn đồi chong chóng và Vẫn tin mình có nhau...

Sự ăn ý của cặp đôi từng khiến nhiều người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" cho "hoàng tử" và "công chúa" trở thành một cặp nhưng họ chỉ giữ mối quan hệ anh em thân thiết. Hiện tại Bảo Thy đã yên bề gia thất còn Quang Vinh vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Anh không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật mà chuyển qua vai trò blogger du lịch.

Xem thêm: Bảo Thy tiết lộ nghề yêu thích nhất trong cuộc đời: Không phải ca sĩ hay doanh nhân

Xem thêm clip: Bảo Thy lên tiếng về tin đồn giải nghệ

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN