Giải Trí

Giải Trí

Quang Lê bật khóc, cạnh tranh quyết liệt để đầu tư cho 'ca sĩ nghèo nhất Việt Nam'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bài hát, giọng hát của Ngọc Phụng khiến ca sĩ Quang Lê mê đắm đuối, quyết giành bằng được ca khúc.

Ngọc Phụng - thí sinh mang màu sắc âm nhạc khác so với các bạn còn lại trong Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal năm 2022. Vì Ngọc Phụng theo đuổi dòng nhạc bolero, ngay từ những câu hát đầu tiên khiến ca sĩ Quang Lê quyết tâm cạnh tranh giành bằng được bài hát. Đãi ngộ là ca khúc mà Ngọc Phụng mang tới chương trình.

Quang Lê bật khóc, cạnh tranh quyết liệt để đầu tư cho 'ca sĩ nghèo nhất Việt Nam' Ảnh 1

Ngọc Phụng chia sẻ tâm tư: "Chúng ta là những người đã và đang đi qua bóng tối, bóng tối có sự tranh đua, hơn thua. Chúng ta thấy bị lạc lõng, bị mồ côi trong tình người để chúng ta cảm nhận được ánh sáng. Ánh sáng của sự vị tha, bao dung. Ngọc Phụng muốn mang đến một thông điệp qua bài hát đãi ngộ, hãy yêu thương nhau những lời mến thương. Những tình yêu thương chân thành trong cuộc sống này trở nên nhẹ nhàng hơn, bình yên, hạnh phúc hơn". Sau phần giới thiệu của Ngọc Phụng, ca sĩ Quang Lê liền lên tiếng: "Anh biết anh sẽ phải làm gì bây giờ rồi. Anh sẽ chơi hết mình trong lúc này. Em có cảm giác rất tin tưởng ở cậu này, sẽ không làm mình thất vọng".

Quang Lê bật khóc, cạnh tranh quyết liệt để đầu tư cho 'ca sĩ nghèo nhất Việt Nam' Ảnh 2

Là người quen biết và hiểu rõ hoàn cảnh của Ngọc Phụng, Quang Lê khâm phục tài năng và sự nỗ lực của Ngọc Phụng. Nam ca sĩ liền đưa ra con số đầu tư 50 triệu cho ca khúc Đãi ngộ. Tố Ny nâng con số lên 80 triệu đồng. Chưa dừng ở đó, Quang Lê đưa ra con số cao nhất 150 triệu đồng. Tố Ny liền lên luôn con số 150 triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó, Quang Lê: "Bài hát ngày hôm nay em xứng đáng được 200 triệu đồng". Đây là con số kỉ lục từ đầu chương trình đến giờ.

Quang Lê bật khóc, cạnh tranh quyết liệt để đầu tư cho 'ca sĩ nghèo nhất Việt Nam' Ảnh 3

Ngọc Phụng và Kim Yến là 2 thí sinh bước vào vòng thi cuối cùng. Sau khi lắng nghe hoàn chỉnh bài hát của Ngọc Phụng, Tố My lên tiếng: "Em thấy không ai hát bài này hay hơn Ngọc Phụng. Em xin trả bằng anh Quang Lê nhưng tặng lại bài hát này cho Ngọc Phụng hát".

Quang Lê bật khóc, cạnh tranh quyết liệt để đầu tư cho 'ca sĩ nghèo nhất Việt Nam' Ảnh 4

Quang Lê chia sẻ: "Tôi muốn đầu bài hát này để một lần được sở hữu bài hát của em vì bao nhiêu lần anh mê giọng hát của em, bài hát của em nhưng chưa bao giờ là chủ nhân cả nên đây là cơ hội để sở hữu gì đó yêu thích". Cuối cùng, Ngọc Phụng quyết định chốt deal với ca sĩ Quang Lê. Cuối cùng, Bài hát hay nhất trong tập 5 thuộc về Ngọc Phụng với ca khúc Đãi Ngộ.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Xem thêm: Nhạc sĩ Huy Tuấn không nhân nhượng, Phương Mỹ Chi quyết chơi 'tới bến' với DTAP trên sóng truyền hình

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN