Giải Trí

Giải Trí

Fanpage Hoa hậu Hương Giang cập nhật thông tin sau thời gian 'ở ẩn' nhưng vội xoá ngay, quản lý lên tiếng

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Sự thật phía sau sự "tái xuất" của Hương Giang khiến nhiều người phải bất ngờ.

Hậu lùm xùm bị tẩy chay, Hương Giang gần như mất hút khỏi showbiz Việt. Nàng hậu cũng hiếm hoi đăng tải những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội. Điều này khiến khán giả băn khoăn, lo lắng và đặt câu hỏi: Trong suốt nhiều tháng qua, giọng ca gốc Hà Nội này làm gì và ở đâu?

Fanpage Hoa hậu Hương Giang cập nhật thông tin sau thời gian 'ở ẩn' nhưng vội xoá ngay, quản lý lên tiếng Ảnh 1

Sau 3 tháng im hơi lặng tiếng, mới đây, trên fanpage chính thức, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ có động thái comeback. Cụ thể, giọng ca 9X đã chia sẻ lại bài viết từ fanpage Miss International Queen Việt Nam khi công bố top 4 trang phục dân tộc sẽ được đại diện Việt Nam chọn 1 để dự tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Fanpage Hoa hậu Hương Giang cập nhật thông tin sau thời gian 'ở ẩn' nhưng vội xoá ngay, quản lý lên tiếng Ảnh 2
Bài đăng gần nhất của Hương Giang là vào hồi tháng 2/2021.

Động thái này trên fanpage chính thức của Hương Giang nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người đã đồn đoán rằng, nàng hậu đã chính thức comeback sau quãng thời gian ở ẩn. Đồng thời bày tỏ sự đón đợi những dự án tiếp theo của cô trong năm 2021.

Fanpage Hoa hậu Hương Giang cập nhật thông tin sau thời gian 'ở ẩn' nhưng vội xoá ngay, quản lý lên tiếng Ảnh 3

Tuy nhiên, ngay lập tức, bài đăng trên nhanh chóng bị xoá. Giữa hàng loạt những đồn đoán, trên trang cá nhân, quản lý của Hương Giang đã lên tiếng chính thức. Theo anh đó chỉ là sự cố chứ không hề liên quan đến "mỹ nhân chuyển giới".

"Đêm qua tính chúc mừng top 4 mà lấy lộn page share tin, trót lỡ làm Fercon (FC Hương Giang) 1 phen hốt hoảng, inbox quá trời. Lâm xin lỗi nha", bạn thân của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 viết.

Fanpage Hoa hậu Hương Giang cập nhật thông tin sau thời gian 'ở ẩn' nhưng vội xoá ngay, quản lý lên tiếng Ảnh 4

Cách đây không lâu, bằng chứng Hoa hậu Hương Giang và bạn trai Matt Liu đã "đường ai nấy đi" sau quãng thời gian im lặng khiến dân tình xôn xao. Theo đó, trên bio của Instagram, nam CEO đã “thẳng tay" xóa định mệnh tình yêu liên quan đến Hương Giang. Anh đã xoá dòng: “07.07 #7 July” khiến dân tình xôn xao.

Xem thêm: Hương Giang và Matt Liu đã 'đường ai nấy đi' và chứng cứ mới nhất được phát hiện

Fanpage Hoa hậu Hương Giang cập nhật thông tin sau thời gian 'ở ẩn' nhưng vội xoá ngay, quản lý lên tiếng Ảnh 5

Hiện, dù vắng bóng đã lâu nhưng những thông tin liên quan đến Hương Giang vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Đồng thời, khán giả cũng mong ngóng ngày cô comeback và nói rõ về những đồn đoán và lùm xùm suốt thời gian vừa qua.

Xem thêm: Xuất hiện đầy ma mị, Cara 'thôi miên' khán giả khiến người xem mãn nhãn

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN