Giải Trí

Xuất hiện đầy ma mị, Cara 'thôi miên' khán giả khiến người xem mãn nhãn

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Ngay trong tập 1, The Heroes 2021 Cara Phương cùng người đồng hành trong team đã khiến khán giả phải bùng nổ về phần trình diễn vô cùng xuất sắc.

Tối 23/5, tập 1 của chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng chính thức được lên sóng trên VTV3. Đây chính là một trong những sân chơi âm nhạc nhận được sự chú ý rất lớn ở thời điểm hiện tại. Và một trong những “chiến binh" gây được ấn tượng mạnh mẽ trong dàn master và người hâm mộ không thể không nhắc đến Cara và producer CM1X.

Xuất hiện đầy ma mị, Cara 'thôi miên' khán giả khiến người xem mãn nhãn Ảnh 1

Trong phần trình diễn của mình, ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu Cara đã khiến khán giả phải phấn khích, liên tục gọi tên vì tạo hình ma mị và vô cùng cá tính. Độ chú ý của khán giả vẫn chưa dừng lại khi cô cất tiếng hát ca khúc Thôi miên do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác.

Xuất hiện đầy ma mị, Cara 'thôi miên' khán giả khiến người xem mãn nhãn Ảnh 2

Phần trình diễn của Cara khiến dàn Master cùng khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi không chỉ hát mà còn rap. Chưa dừng lại, công nghệ ánh sáng AR khiến phần phần thể hiện của Cara trong The Heroes càng thêm bùng nổ vì độ hoành tráng.

Xuất hiện đầy ma mị, Cara 'thôi miên' khán giả khiến người xem mãn nhãn Ảnh 3

Kết thúc phần trình diễn, dàn Master đã tung cờ “quyết” tranh giành Cara và producer CM1X về team với những lời hứa hẹn. Rapper Hà Lê thích thú với màn bắn rap của Cara Phương và hứa hẹn nếu về team sẽ dạy rap bằng tiếng Anh. Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lại tỏ vẻ thích thú vì “chất” của Cara Phương trong chương trình Thần tượng đối thần tượng.

Xuất hiện đầy ma mị, Cara 'thôi miên' khán giả khiến người xem mãn nhãn Ảnh 4

Nhưng Master Nguyễn Hải Phong cũng khẳng định, nếu về team của mình sẽ áp lực, trừ khi Cara Phương muốn “chơi với áp lực”. Đồng thời, nam nhạc sĩ khẳng định thêm, môi trường của anh là môi trường sẽ tạo ra những chiến binh, nếu tin vào điều đó thì hãy về với đội của anh.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng đưa ra lời khuyên cho Cara Phương và producer của mình nên chọn đội Hà Lê.

Xuất hiện đầy ma mị, Cara 'thôi miên' khán giả khiến người xem mãn nhãn Ảnh 5

Cuối cùng, Cara khẳng định được đứng trên sân khấu The Heroes 2021 như là việc được debut thêm một lần nữa. Và cô cũng cho biết trước chương trình đã “nhắm” về đội Master Hà Lê và Nimbia.

Khán giả đang vô cùng hào hứng và mong chờ những phần trình diễn tiếp theo của Cara trong chương trình. Và hãy xem cô nàng “phù thuỷ” này sẽ làm được gì ở những vòng thi tiếp theo nhé!

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất