Giải Trí

Giải Trí

Giữa phát ngôn 'đời nghệ sĩ khó nuốt' của Trấn Thành, quan điểm của MC Trác Thúy Miêu 'hot' trở lại

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chia sẻ của Trấn Thành trong họp báo Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây trong họp báo công bố dự án phim điện ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Trấn Thành đã có những chia sẻ đáng chú ý, tạo nên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội.

Giữa phát ngôn 'đời nghệ sĩ khó nuốt' của Trấn Thành, quan điểm của MC Trác Thúy Miêu 'hot' trở lại Ảnh 1
Phát ngôn của Trấn Thành trong họp báo ra mắt sản phẩm điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã tạo nên làn sóng tranh luận dữ dội.

Theo đó xuất hiện trên sân khấu buổi họp báo, nghệ sĩ Trấn Thành cho biết "đời nghệ sĩ khó nuốt hơn mọi người nghĩ". "Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì mời lên đây để nếm bốn chữ 'hào quang rực rỡ', nếm đi và biết đó là cái gì", nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ.

Ngay sau đó quan điểm của nam đạo diễn phim Nhà bà Nữ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số dân mạng cho rằng đó là sự đánh đổi để có được một cuộc sống tốt hơn, đầy hào quang hơn và Trấn Thành không nên phát biểu như vậy. 

Giữa phát ngôn 'đời nghệ sĩ khó nuốt' của Trấn Thành, quan điểm của MC Trác Thúy Miêu 'hot' trở lại Ảnh 2
Nghệ sĩ Trấn Thành nghẹn ngào trên sân khấu.

Tuy nhiên cũng có một số dân mạng đồng tình với quan điểm của Trấn Thành, cho rằng khán giả đừng nên công kích hay dồn nén người nghệ sĩ. Giữa loạt ý kiến trái chiều, mới đây, phát ngôn của MC Trác Thúy Miêu trong một talkshow cách đây nhiều năm đã nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Theo đó MC Trác Thúy Miêu chia sẻ: "Giữa một xã hội ai cũng như ai, bạn chọn leo lên cái bục cao hơn người khác. Đó là nơi mọi ánh sáng dồn vào, bạn được ăn mặc đẹp hơn, có cuộc sống tốt, tài hoa hơn người khác, thù lao bằng người ta đi làm một năm mới có được. Vậy việc đòi được đối xử như một người bình thường thì đâu có được".

Giữa phát ngôn 'đời nghệ sĩ khó nuốt' của Trấn Thành, quan điểm của MC Trác Thúy Miêu 'hot' trở lại Ảnh 3

Bên cạnh đó MC Trác Thúy Miêu cũng cho rằng nghệ sĩ khi nổi tiếng thì không có chuyện đòi hỏi được sống bình thường. "Nếu muốn trở thành nghệ sĩ nổi tiếng thì phải chấp nhận cái giá của cuộc chơi", MC Trác Thúy Miêu chia sẻ thêm. 

"Khi làm nghệ sĩ bạn là yếu nhân - VIP của xã hội, vì thế đừng mong được mọi người để yên. Trên sân khấu hay ngoài sân khấu đừng than vãn. Nếu bình tĩnh đi qua người ta sẽ quên đi scandal của bạn nếu không biết bình tĩnh thì đó chính là vết nhơ đi theo cả đời. Việc được làm nghệ sĩ là phần phước lớn, điều này cũng đi đôi với gánh nặng. Nếu muốn làm ngôi sao thì đừng lên tiếng khóc lóc như một nạn nhân của xã hội. Nếu không đủ bản lĩnh thì không thể làm ngôi sao", Trác Thúy Miêu thẳng thắn.

Giữa phát ngôn 'đời nghệ sĩ khó nuốt' của Trấn Thành, quan điểm của MC Trác Thúy Miêu 'hot' trở lại Ảnh 4
MC Trác Thúy Miêu bất ngờ bị réo tên vào ồn ào của Trấn Thành.

Hiện những chia sẻ của MC Trác Thúy Miêu đang được dân tình chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn, hội nhóm. Bên cạnh đó phía Trấn Thành cũng chưa lên tiếng gì về phát ngôn gây tranh cãi gần đây. 

Xem thêm: Một diễn viên gạo cội lên tiếng bênh vực màn khóc nức nở của Trấn Thành khi bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN