saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quách Tuấn Du cập nhật tình hình sức khỏe sau khi mắc Covid-19, tiết lộ về nguồn lây nhiễm

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Quách Tuấn Du vừa thông báo trên trang cá nhân về tình hình hiện tại.

Hôm 22/9, ca sĩ Quách Tuấn Du đã lên tiếng cập nhật tình hình sức khoẻ và trải lòng sau khi mắc Covid-19. Anh cho biết đã khoẻ hơn, được cách ly và điều trị tại nhà dưới sự hướng dẫn của cơ quan y tế. 

Xem thêm: Con gái nghệ sĩ Bảo Quốc bức xúc vì người thân bị tung tin không qua khỏi

Nam ca sĩ viết: "Cám ơn mọi người động viên chia sẻ ngày qua. Mong sớm vượt qua. Nay Du ổn rồi mọi người yên tâm nha. May mắn có được bác sĩ theo dõi đến tận nơi F0 cách li tại nhà vì căn hộ cư dân đông nên được bên y tế theo dõi mọi thứ cũng yên tâm theo phát đồ điều trị của Y tế.

Du chưa kịp trả lời hết tin mọi người mong mọi người thông cảm. Du cũng xem được lời động viên chia sẽ của mọi người và xin ghi nhận tấm lòng của mọi người". 

Quách Tuấn Du cũng cho biết thêm: "Nguồn lây duy nhất đi chung thang máy và lấy thức ăn từ shipper. Ngoài ra không có nguồn lây nào khác trong 1 tháng qua. Những người chích vắc-xin chưa chắc là không nhiễm bệnh, có khi về trên người họ lây qua cho người đang yếu, dù có vắc-xin. Tiếp xúc cẩn thận, mình là điển hình. Giống như nhà có 3 người, mình bị mà 2 người kia không bị, 2 tiếp xúc shipper đi nhiều hơn mình, do cơ thể mình yếu hơn nên xâm nhập nhanh từ người khác".

Trước đó hôm 21/9, ca sĩ Quách Tuấn Du bất ngờ thông báo dương tính với Covid-19. Anh viết: "Mọi người hết sức cẩn thận nha. Đi hát khu cách ly cả tháng không sao, về nhà cách ly 1 tháng nay kỹ lưỡng quá trời, chỉ đi lấy thức ăn shipper thôi mà vậy đó. Tới công chuyện luôn. Tự test nhiều lần âm tính nhưng thấy dấu hiệu trong người không khỏe phải nhờ nhân viên y tế test cho chắc, thế là tới công chuyện luôn. Phải hết sức cẩn thận chiến đấu với con Covid-19 này không được chủ quan".

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những dòng bình luận trấn an Quách Tuấn Du, đồng thời mong nam ca sĩ sớm hồi phục.

Xem thêm: Nam ca sĩ từng 'tố' Phi Nhung, bất ngờ tấn công con trai CEO Đại Nam, thực hư thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN