saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con gái nghệ sĩ Bảo Quốc bức xúc vì người thân bị tung tin không qua khỏi

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Nếu người thân của chính họ cũng bị như vậy thì họ sẽ nghĩ gì, cảm thấy ra sao mà cứ bất chấp đạo đức để làm chuyện ác độc như vậy', con gái nghệ sĩ Bảo Quốc bộc bạch.

Mới đây, trên kênh YouTube của nghệ sĩ Hồng Loan vừa đăng tải đoạn video bức xúc trước thông tin sai lệch trên mạng xã hội về tình hình sức khỏe của Phi Nhung. 

Nghệ sĩ Hồng Loan

Con gái NSƯT Bảo Quốc bày tỏ: "Những ngày vừa qua, tôi lên mạng và thấy bạn bè, người thân xôn xao trước hình ảnh Việt Hương khóc lóc bên Phi Nhung. Tôi hoang mang quá nên đi hỏi thì mới biết là ảnh giả, ghép lung tung và chính Việt Hương cũng đã lên tiếng.

Tôi thấy hành động này là vô cùng ác độc. Họ là những YouTuber trôi nổi, lấy bức ảnh Việt Hương khóc trong tang lễ mẹ cô vào 9 năm trước, ghép vào ảnh quan tài chú Chí Tài rồi nói Việt Hương khóc bên linh cữu Phi Nhung. Đây là một hành động thất đức".

Hình ảnh giả mạo về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung tràn lan trên mạng xã hội. 

Nữ nghệ sĩ nói thêm một số người cứ liên tục làm tin xấu, đưa hình ảnh nghệ sĩ này, nghệ sĩ kia khóc bên Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

"Tôi không biết, nếu người thân của chính họ cũng bị như vậy thì họ sẽ nghĩ gì, cảm thấy ra sao mà cứ bất chấp đạo đức để làm chuyện ác độc như vậy. Họ chỉ vì vài đồng bạc, vài cái view, cái like mà lừa đảo người khác", nghệ sĩ cải lương Hồng Loan bày tỏ.

Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện. 

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cho biết không riêng gì Phi Nhung, thậm chí gia đình cô thỉnh thoảng cũng bị tung tin "từ trần" khiến cô bức xúc và không thể hiểu nổi.

"Người dân mình đã mệt mỏi lắm rồi, cần có tinh thần phấn khởi, tích cực hơn, vậy mà họ lại cứ bịa đặt tin người này người kia không qua khỏi, khiến cả cộng đồng đầy tiêu cực.

Tôi nói thật, tôi nghe tin ai bị Covid cũng chỉ cầu mong cho người ta sớm khỏi bệnh, bình phục, chứ ai lại mong người ta chết bao giờ. Tôi rất tức tối", con gái nghệ sĩ Bảo Quốc nhắn nhủ.

Xem thêm: Giữa ồn ào sao kê của Thủy Tiên, Nathan Lee bất ngờ 'chấm điểm zero' cho nữ ca sĩ

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN