Giải Trí

Giải Trí

Gặp lại con gái sau 4 tháng, Quách Ngọc Ngoan khoe ái nữ 3 tuổi đang nhún nhảy 'Rồi tới luôn' cưng xỉu

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Quách Ngọc Ngoan vừa mới đăng tải đoạn clip con gái Sumi nhún nhảy theo nhạc trông vô cùng đáng yêu.

Mới đây trên trang cá nhân, Quách Ngọc Ngoan đăng tải đoạn clip khoe khoảnh khắc ái nữ của mình nhún nhảy theo bài hát Rồi tới luôn cùng với dòng trạng thái: "Điệu nhảy y chang ba thời Bước nhảy Hoàn vũ".

Xem thêm: Sau ồn ào sao kê từ thiện, Trấn Thành bị 'công kích' trên Wikipedia

Mặc dù không để lộ diện dung nhan của ái nữ, tuy nhiên có thể thấy cô bé trông khá bụ bẫm và cảm nhạc tốt. Thậm chí nhiều người còn cho rằng cô bé có khiếu nghệ thuật giống bố.

Trước đó, Quách Ngọc Ngoan cho biết anh rất nhớ con vì đã 4 tháng chưa gặp được do tình hình dịch bệnh: "Tôi đợi ít ngày nữa dịch bệnh lắng dịu hẳn sẽ chạy xe hơi ra Bắc thăm Sumi. Bao giờ Sài Gòn thật sự an toàn tôi mới đón con vào".

Được biết con gái của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel tên là Quách Trương Thanh Nhã, biệt danh là Sumi. Con chào đời và cuối năm 2019, là kết tinh tình yêu của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel sau 7 năm gắn bó. 

Bố Quách Ngọc Ngoan cho biết Sumi là con út trong gia đình nên bé được tất cả mọi người yêu chiều: "Bản thân tôi vào những lúc ở nhà thì chơi với con và làm những việc dễ làm nhất cho đứa trẻ sơ sinh. Hai chị lớn rất là cưng em út".

Điều đó được chứng minh khi Phượng Chanel ít khi khoe về con còn Quách Ngọc Ngoan thì không giấu nổi niềm hạnh phúc làm bố của mình. Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh địu con nấu ăn, bế bé dạo quanh khu phố hay một khoảnh khắc bé vui đùa trong cuộc sống hàng ngày.

Quách Ngọc Ngoan từng tiết lộ, bé Sumi có làn da trắng hồng, mịn màn giống mẹ, mắt bồ câu, chân dài, chiều cao xấp xỉ bé 4 tuổi. Khi còn ở Sài Gòn, nhóc tỳ gần 3 tuổi quấn bố không rời: "Sau này tôi muốn có bạn gái mới cũng khó vì công chúa cứ gọi ba suốt ngày. Em như quản lý bám chặt ba. Tôi rất hạnh phúc khi Sumi càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu".

Xem thêm: Con gái NSƯT Bảo Quốc bức xúc trước tin ca sĩ Phi Nhung còn sống, sang Mỹ để chữa trị Covid-19

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN