Giải Trí

Giải Trí

Puka cập nhật tình hình sức khoẻ sau khi thông báo huỷ show trước giờ G

Phương Vy
Chia sẻ

Puka cho biết được nhiều anh chị em, bạn bè không ngừng hỏi thăm và động viên cô sớm hồi phục sức khỏe.

Cách đây không lâu, Puka bất ngờ thông báo hủy show trước giờ diễn tại một sân khấu ở thành phố Hồ Chí Minh. Nguyên nhân khiến cô đưa ra quyết định đột ngột chính là do sức khỏe không đảm bảo để biểu diễn. Khi nhận thông tin này, không ít khán giả đã bày tỏ sự bất ngờ và tiếc nuối khi không thể gặp gỡ cô nàng ở ngoài đời. Tuy nhiên phần lớn người hâm mộ đều sẵn sàng chờ nữ diễn viên hồi phục sức khỏe và trông ngóng cô ở những sân khấu sau.

Mới đây trên trang cá nhân, Puka đã cập nhật tình trạng sức khỏe hiện tại tới đông đảo khán giả. Nữ diễn viên cho biết cô được nhiều người quan tâm và động viên, tuy nhiên người đẹp vẫn đang bị mất khẩu vị.

Puka cập nhật tình hình sức khoẻ sau khi thông báo huỷ show trước giờ G Ảnh 1
Puka
Puka cập nhật tình hình sức khoẻ sau khi thông báo huỷ show trước giờ G Ảnh 2
Story mới nhất của nữ diễn viên trên trang cá nhân

Cụ thể nữ diễn viên chia sẻ: "Được dịp bệnh công khai cái quá chời anh chị em bạn bè nhắn tin hỏi thăm. Mà câu hỏi thăm gặp nhiều nhất là: "Thèm ăn gì không? Gửi qua", "Thèm ăn gì nhắn nha!", "Muốn ăn gì nhắn nha", "Muốn ăn gì không nè?", "Muốn ăn gì nói ship liền nha".. Dạ em muốn ăn cả thế giới. Nhưng giờ ăn gì cũng không ngon miệng. Nên thôi đợi hết bệnh rồi dẫn em đi ăn tầm bổ lại sau".

Trước đó Puka đã không ngừng xin lỗi khán giả vì phải hủy show: "Puka thành thật cúi đầu xin lỗi khán giả vở Mẹ Chồng Rắc Rối chiều nay tại sân khấu Thế Giới Trẻ nhiều lắm! Cảm ơn khán giả đã đến sân khấu hôm nay. Xin lỗi khán giả vì vở diễn không thể biểu diễn, làm ảnh hưởng đến buổi giải trí cuối tuần của mọi người. Vì lý do sức khoẻ nên em làm hưởng đến vở diễn chiều nay! Em rất mong khán giả thông cảm và bỏ qua cho em cũng như sân khấu Thế Giới Trẻ rất rất nhiều ạ! Em sẽ cố gắng mau khoẻ lại và hy vọng sẽ được gặp khán giả vào buổi biểu diễn gần nhất ở sân khấu. Em cũng vô cùng xin lỗi toàn thể cô chú anh chị em diễn viên và cả ekip vở diễn đã yêu thương hỗ trợ em hôm nay. Cám ơn đại gia đình Thế Giới Trẻ rất rất nhiều. Một lần nữa cho em gửi lời xin lỗi chân thành đến quý vị khán giả và mọi người. Kính chúc tất cả mọi người có một buổi tối thật vui".

Puka cập nhật tình hình sức khoẻ sau khi thông báo huỷ show trước giờ G Ảnh 3
Trong công việc, người đẹp sẵn sàng lăn xả và không ngại tự làm xấu bản thân để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất

Xem thêm: Cô Xuyến 'Về nhà đi con' lên tiếng đính chính tin đồn hẹn hò với bạn trai trẻ tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN