Giải Trí

Giải Trí

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' lên tiếng đính chính tin đồn hẹn hò với bạn trai trẻ tuổi

Phương Vy
Chia sẻ

Nữ diễn viên 'Về nhà đi con' không ngần ngại chia sẻ sự thật đằng sau nghi vấn hẹn hò với một chàng trai trẻ.

Ngoài khả năng diễn xuất tự nhiên, linh hoạt nữ diễn viên Đào Hoàng Yến còn được đông đảo khán giả biết đến bởi câu chuyện tình cảm đầy trắc trở. Người đẹp từng trải qua 4 cuộc hôn nhân với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hiện tại cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân bên cạnh các con. 

Tuy nhiên thời gian gần đây, tại một số diễn đàn đã lan truyền tin đồn "cô Xuyến" Về nhà đi con có bạn trai. Nguyên nhân khiến thông tin này trở nên phổ biến bắt nguồn từ việc người đẹp đã khoe ảnh tình tứ bên cạnh một người đàn ông lạ mặt.

Mới đây trên trang cá nhân, Đào Hoàng Yến đã chính thức lên tiến về nghi vấn tình ái với một chàng trai trẻ tuổi. Người đẹp cho biết những tấm hình chụp chung cùng người này chỉ vì mục đích công việc.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' lên tiếng đính chính tin đồn hẹn hò với bạn trai trẻ tuổi Ảnh 1
Khoảnh khắc này khiến nữ diễn viên Về nhà đi con bị hiểu lầm đã có bạn trai

Cụ thể nữ diễn viên chia sẻ: "Hãy hạnh phúc bằng tất cả mọi lý do gì khiến bạn có thể hạnh phúc. Hãy làm để có nó bằng tất cả khả năng của mình. Hình này là quảng cáo, chứ không có phải yêu đương gì đâu nhé ạ, chứ cứ chụp hình với bạn trai nào xong cũng lên báo nghi vấn là người yêu thì chết em".

Dù đã biết người trong hình không phải là bạn trai của nữ diễn viên, tuy nhiên một số bạn bè thân thiết vẫn không ngừng "đẩy thuyền" vì cả hai quá đẹp đôi: "Thằng em đang định chúc mừng bà chị thì lướt xuống thấy", "Lên luôn trong một nốt nhạc rồi nha tình yêu", "Tình bể bình luôn. Đẹp hết sẩy con bà bẩy. Chị xinh gái", "Kệ càng nổi tiếng em gái à"...

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' lên tiếng đính chính tin đồn hẹn hò với bạn trai trẻ tuổi Ảnh 2
Trên trang cá nhân Đào Hoàng Yến thường xuyên đăng tải những hình ảnh được hậu kỳ cẩn thận
Cô Xuyến 'Về nhà đi con' lên tiếng đính chính tin đồn hẹn hò với bạn trai trẻ tuổi Ảnh 3
Hiện tại cô vẫn tập trung vào công việc kinh doanh song song việc tham gia diễn xuất

Xem thêm: Lâm Khánh Chi phân trần về nghi vấn có bầu, muốn kết sui gia sớm cho quý tử

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN